Thứ Sáu, 30 tháng 7, 2010

Tốc độ Website - yếu tố xếp hạng mới của Google

SEO: Tốc độ Website - Yếu tố xếp hạng mới của Google

Yếu tố xếp hạng mới của Google

Có khá nhiều điều mới mẻ Google đưa ra thời gian gần đây. Đầu tiên là việc bật mí về phiên bản thử nghiệm của một công cụ tìm kiếm mới tên gọi Google Caffeine.
 Và giờ chúng ta còn được biết đến một yếu tố xếp hạng website mới mà Google chuẩn bị đưa vào hệ thống thuật toán của họ - đó là tốc độ website (site speed).
 Thông tin này vô cùng đáng chú ý với những webmaster, ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.
Tốc độ Website - Yếu tố xếp hạng mới của Google.

Thông tin này được tiết lộ bởi chuyên gia Matt Cutts, trưởng bộ phận anti-spam của Google. Trong một cuộc phỏng vấn với WebProNews,
ông cho biết: "Nếu site của bạn có tốc độ nhanh, bạn sẽ được đánh giá cao, đồng nghĩa với có thêm lợi nhuận, và ngược lại, người truy cập sẽ chẳng hào
 hứng chút nào khi gặp phải 1 website chậm khủng khiếp."

Điều có có nghĩa rằng Google sẽ đẩy những site có tốc độ nhanh lên vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm, trong khi những site chậm hơn sẽ khá là chật vật
trong cuộc cạnh tranh giành thứ hạng này.
Khi nào thì yếu tố tốc độ chính thức vào cuộc:

Cho đến nay vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào từ Google cho biết khi nào thì site speed sẽ được giới thiệu với tư cách một yếu tố xếp hạng.
 Có vẻ hợp lý hơn khi Google tung ra yếu tố mới này cùng với Google Caffeine dự định ra mắt vào đầu năm 2010.

Việc cập nhật Caffeine hầu như liên quan đến vấn đề tốc độ: xác định tốc độ chung, tốc độ đưa ra kết quả search và kinh nghiệm tra cứu chuyển phát nhanh.
 Vậy nên sẽ hợp lý và sáng suốt khi Google giới thiệu yếu tố xếp hạng tốc độ trong Caffeine.

Thực ra vấn đề không nằm ở việc chính xác khi nào Google bắt đầu sử dụng yếu tố tốc độ , mà là liệu bạn sẵn sàng cho sự thay đổi của trò chơi hay chưa?
Kể từ khi sớm nắm bắt được thông tin này, bạn hoàn toàn có đủ thời gian kiểm tra thời gian loading site và sớm có những phục kịp thời trước khi cuộc chơi
chính thức diễn ra những chuyển phát biến. Và đây là những cách bạn có thể thực hiện để cải thiện điều này:
Website của bạn đã đủ nhanh?

Dễ nhận thấy rằng tốc độ website không thể xem là một chỉ số tuyệt đốt. Thời gian loading site trung bình sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các phân ngách lĩnh vực.
 Chẳng hạn những trang trữ liệu ảnh và video sẽ mất nhiều thời gian load hơn là những trang Blog và tin tức với văn bản chữ thông thường.

Vì vậy tốc độ site là một chỉ số tương đối chỉ có thể áp dụng đối với những trang cạnh tranh nhau thuộc cùng một lĩnh vực. Đừng nên quá lo lắng cố gắng trở
thành một website tốc độ cao nhất trên internet. Điều bạn thực sự cần quan tâm là liệu rằng tốc độ loading website của bạn có theo kịp các đối thủ không.
Kiểm tra tốc độ Website của bạn:

Chỉ cần sau vài ngày nghe được thông tin về yếu tố tốc độ này và trên internet đã có ngay một công cụ đặc biệt cho phép bạn kiểm tra tốc độ loading website
của mình và so sánh kết quả với 10 website xếp đầu hạng đối với cùng từ khóa bạn chọn.

Công cụ đó là Website Auditor, một công cụ tối ưu hóa onpage của Link-Assistant.com. Công cụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này được thiết kế cho việc tối ưu hóa
onpage và phân tích các top10 site. Nó cho phép bạn phân tích những site được xếp hạng top10 trong phạm vi thị trường của mình để rồi biết rõ hơn làm thể nào
những anh chàng đó lại được xếp hạng đầu và thủ thuật tối ưu hóa onpage nào mà bạn có thể mượn họ để áp dụng cho website của mình.

Chạy thử kiểm tra đối với website site-reference.com sử dụng từ khóa "search engine optimization articles" ta có được kết quả có được như sau:

Bạn có thể thấy rõ rằng thời gian load của site-reference.com gần như nhanh hơn 40% so với thời gian trung bình của đối thủ cạnh tranh. Nó có thể kém đôi
chút so với một số website trong danh sách liệt kê nhưng nhìn chung thì hoạt động tổng thể của site này là vượt trội hơn hẳn. Điều này có nghĩa rằng sự thay
đổi sắp tới sẽ đẩy reference.com lên cao hơn trong bảng xếp hạng.

Vậy còn site của bạn? Hãy kiểm tra site speed của bạn và xem xem liệu rằng bạn có sẵn sàng cho hệ thống xếp hạng mới không. Download công cụ
 tối ưu hóa on-page miễn phí này để biết đã đến lúc cải thiện tốc độ website của bạn hay chưa?
( http://forum.4u4m.net )

Làm thế nào để có một BlogBlog Platforms
Ở đây có nhiều sự lựa chọn cho nhưng người mới bắt đầu Blog ( hay những lão làng ) có thể tìm thấy những hệ thống Blog tốt nhất cho họ . Nào làm phát nhanh thôi!

1. Wordpress.org
Nắm trong tay CMS tốt nhất trong các CMS . Nếu như bạn muốn Blog của mình trở nên chuyên nghiệp , đầy phong cách và dễ dàng điều chỉnh thì Wordpress là sựa lựa chọn sáng suốt . Với việc cập nhật các version một cách liên tục để tăng sự bảo mật cho Blog , thì Wordpress lại hoàn toàn miễn phí . Với sự dễ dàng điều chỉnh và sự hỗ trợ tuyệt vời từ cộng đồng wordpress nếu bạn gặp rắc rối , hãy chọn Wordpress.org .
2. Blogger
Có lẽ Blog platform phổ biến nhất là Blogger . Được sỡ hữu bởi Google , Blog platform này rất đơn giản và miễn phí . Mang đến sự tương thích dễ dàng với các dịch vụ khác của Google . Blogger là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai mới bắt đầu một Blog . Điểm hạn chế lớn nhất là… rất ít sự tùy biến , cập nhật chậm , và hầu như là không bảo vệ nội dụng của bạn. Mặc dù là một sự lựa chọn phổ biến , nhưng nó không phải là số 1 cho những ai muốn xây dựng một Blog lâu dài .

3. Wordpress.com
Sử dụng Wordpress.org platform với sự cho phép tùy biến tối đa và luôn cập nhật sửa lỗi bảo mật thường xuyên , version wordpress.com còn cung cấp host miễn phí . Điểm yếu duy nhất của .com so với .org là bạn không có một tên miền gốc ( tên_miền_của_ban.com , .net , .org chẳn hạn ) mà là tên_miền_của_ban.wordpress.com.

4. Joomla
Có lẽ ở VN , Joomla là CMS nổi tiếng nhất . Rất dễ dàng bắt đầu và chỉ với một click để download , là bạn có thể có một Blog xuất hiện ngay lập tức . Hãy nhìn vào tính năng của joomla và so sánh với các CMS khác , bạn có thể thấy rằng Joomla là đối thủ số 1 của các CMS khác
5. TypePad.
Là một hệ thống Blog chất lượng với nhiều template ( mẫu thiêt kế ) để lựa chọn . Vấn đề của chúng ta là gói cơ bản thấp nhất là 5$ và để sỡ hữu tên miền của mình thì phải trả 9$ / tháng . Vậy lí do gì chúng ta lựa chọn Typepad ? câu trả lời là : Giao diện đơn giản , SEO thân thiện với Blog .

6. Movable Type
Một lựa chọn khác cho các Blogger là Movable Type . Nghe đâu họ có 2 khách hàng mà mình nghĩ cái tên bạn đã nghe qua : Britney Spear và Barack Obama . Vâng , họ có 2 khách hàng đáng tin cậy , Vậy những tính năng nào nữa ? Tính năng nổi trội nhất là dễ dàng xây dựng một forum ngay trên Blog . Wordpress cũng có thể làm được như vậy , nhưng với Movable Type , nó được tích hợp sẵn .
7. Drupal.
Drupal có nhiều nét tương đồng với đại đa số nền tảng Blog hiện nay . Mã nguồn được chia sẽ một cách rộng rãi, cộng đồng có thể cải thiện chức năng của nó .

8. LiveJournal.
LiveJournal thường được viết tắt là LJ, người dùng có thể dễ dàng làm Blog của họ trở thành một cuốn sổ nhật kí ghi chép công việc hàng ngày . Với trên 21.7 triệu Blog được tạo từ 1999 , Họ đã có một quãng đường dài đáng nhớ trên Internet .

9. Expression Engine
Một CMS trả phí . Expression Engine đưa ra phiên bản miễn chỉ khi khách hàng chỉ tạo Blog có nhân về họ hay là về gia đình họ . Và EE cũng không có dịch vụ hỗ trợ , trừ phi bạn nâng cấp lên phiên bản cá nhân với giá 99$ ( nhưng vẫn không được phép sử dụng cho mục đích thương mại) . Để sử dụng Blog thương mại , bạn phải xòe ra những 249$, và những gì bạn nhận được chỉ là một năm cập nhật và dịch vụ hỗ trợ ! Và để sử dụng plugin của EE , bạn phải chi 50$ . Tất cả của EE là : tiền , tiền , và tiền .
10.Weebly
Sử dụng một giao diện rất là dễ dùng , mọi người đều có thể tạo cho mình một Blog . Công việc của bạn chỉ là kéo & thả các tùy chọn , bố trí , và thiết lập theme rất là nhanh và dễ dàng . Việc thêm nội dung vào Blog còn dễ dàng hơn nữa . Điểm yếu của Weebly là họ lấy một khoảng % từ tiền quảng cáo của bạn , và chỉ cho phép những tùy chỉnh đơn giản . Weebly thật sự rất là tuyệt vời cho những có kinh nghiệm là … 0 , ngoài ra rất thú vị khi dạo mày mò những chức năng của nó . Nền CMS này có những chức năng tuyệt vời cho các nền tảng khác tỏng tương lai.

11. SquareSpace
Trả 8$ một tháng , bạn sẽ có host và dịch vụ thiết kế tốt . Không có chức năng nào nỗi bật . Nhưng dịch vụ hỗ trợ rất tốt và thân thiện , và cơ có nhiều cơ hội xuất hiện những chức năng mới . SquareSpace là một lựa chọn tốt

12. Tumblr
Được gán cho cái tên là con đường dễ dàng nhất để đến với Blog, Tumblr trong không giống một Blog thuần chủng mà có nét lai giữa Twitter và Blog . Việc đăng bài trên Blog không yêu cầu nhiều thông tin như trên một Blog thông thường , nhưng có nhiều chức năng hơn twiter một tẹo.
13.Xanga
Xanga giống như một buổi tiệc trực tuyến . Với màu sắc của Blog, những cách đăng bài phổ biến , và rất nhiều sự tương tác giữa các người bạn với nhau trong cộng đồng Xanga . Nhiều lúc ta cứ ngỡ như Xanga là một mạng xã hội hơn là một Blog .

14. Windows Live Spaces
Dựa trên sự đơn giản và thân thiện . Windows Live Spaces cung cấp một con đường rất ư là thoải mái để đến với Blog. Tương tự như những sản phẩm của Microsoft khác , Live Spaces cung cấp cho người dùng thông thường những chức năng trung bình .

15. Vox
Đơn giản , quyến rũ , thông minh . Tất cả những gì bạn muốn về một Blog . Và đó là slogan của Vox , một Blog platform nho nhỏ . Nó được thiết kế để làm việc với những Blog cá nhân muốn chia sẽ nhiều hơn nữa về cuộc sống của mình và chia sẽ hình ảnh từ những sự kiện được tổ chức online.
16.Skyrock
Skyrock được sử dụng một cách rộng rãi cho những Blog về âm nhạc , tuổi đời Blog này rất là trẻ và tương ứng với lượng người dùng của nó . Hãy nghiên cứu về Blog platform này nếu như bạn muốn gặp những người cùng chung sở thích âm nhạc và bắt đầu một Blog giản dị với những gì mà bạn yêu.

17.Open Diary
Được biêt đến với tên gọi tắt là OD , Đây là một cuốn nhật kí trực tuyến với một cộng đồng đầy cảm xúc và trẻ tuổi . Open Diary cung cấp 2 hình thức dịch vụ là miễn phí và thu phí . Người dùng đa phần khá trẻ và đa số là nữ giới.
18.Blogge.rs
Một dịch vụ Blog miễn phí với các dịch vụ cơ bản . Nó nhỏ để mức không thể ngờ , không có sự tương tác người dùng nào hay là tính năng. Hiện tại là chỉ có 217 Blogs được sử dụng trên hệ thống này ^^!. Một thông số khác để khuyên bạn là không nên chọn Blog này là để cập nhật cho toàn bộ Blog thì phải tốn trên 17 giờ …

19. Radiant
Nếu như bạn có hiểu biết về Ruby on Rails thì hãy thử Radiant và xem bạn thích nó như thế nào . Nếu như bạn không biết đó là cái gì thì tốt nhất bạn nên tránh xa CMS này . Tập trung vào những tính năng cơ bản giống như các trang và các mẫu thông tin , Radiant trở nên xa lạ với cộng động Blogger . Như mình nói , nếu như bạn không phải là một lập trình viên quen với RoR , thì tốt nhất bạn không nên bận tâm với nó .

20. Injader
Nó không cần hàng tá plugin bởi vì nó được xây dựng trong lõi hệ thống phần mềm mà trong đó những tính năng trong plugin được tích hợp sẵn trong lõi hệ thống . Trong có vẻ đơn giản . Injader, rất đáng giá để thử , Nhưng vì không có nhiều Blogger sử dụng Injader , việc cập nhật sẽ chậm hơn so với Wordpress .

Kết Luận :
Wordpress vẫn là tốt nhất khi so với 19 đối thủ còn lại , không chỉ sỡ hữu admin panel tốt nhất , mà còn là vì mọi chức năng gần như là miễn phí . Nếu như bạn đã có một Blog khác , hay bạn đang bắt đầu đến với Blog , hãy chọn wordpress.org , bạn sẽ bị lôi cuốn một cách dễ dàng ngay .

Bạn có thể tham khảo thêm nếu muốn một CMS làm web hay Blog !
hoặc bạn cũng nên ghé qua các công cụ cho dân lập trình web

Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật

Làng nghệ đang chứng kiến không ít mỹ nhân sống tốt đời đẹp đạo, từ người vốn sinh ra trong gia đình theo Phật, cho tới kẻ từng bước qua nhiều cuộc bể dâu.
Việt Trinh: Tin vào luật nhân quả
Những mỹ nhân nương nhờ cửa PhậtNhững mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Trong suốt hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật, từng kiêu hãnh trên đỉnh cao vinh quang tột bậc của một minh tinh sáng giá và cũng từng sa lầy, trượt dài đến mức muốn quyên sinh bởi vết chàm của tai tiếng, scandal tình ái, cuộc đời Việt Trinh giống như một bức tranh đủ các sắc màu hỷ, nộ, ái, ố. Song đến bây giờ, những sắc màu ấy có lẽ đã dần phai, thay vào đó là bức tranh một màu giản dị, với hình ảnh của ngôi sao màn bạc một thời quanh năm chăm lo công việc từ thiện, đến chùa, ăn chay và tụng niệm kinh Phật.

Sau những cú sốc lớn liên tiếp của cuộc đời, "người đẹp Tây Đô" có cơ duyên tìm đến với đạo Phật. Từ đó, cô dần lấy lại thăng bằng và tìm sự thanh thản. Đạo Phật đã chỉ cho cô thấy con đường thoát khổ, con đường tìm thấy hạnh phúc trong sự buông bỏ và sẻ chia với người bất hạnh. Có lẽ vì ngộ ra như thế, nên trong những lần tái xuất của Việt Trinh, người hâm mộ luôn thấy rõ dấu ấn của Phật giáo trong những bộ phim cô mang tới.

Lần trở lại thứ nhất vào năm 2007, Việt Trinh tham gia sản xuất phim Duyên trần thoát tục với mục đích đưa Phật lý lên màn ảnh để hướng thiện và phục vụ cho mục đích từ thiện. Lần thứ hai trở lại, Việt Trinh tiếp tục với vai trò sản xuất một bộ phim vận dụng những triết lý đạo Phật, đề cao sự quay trở lại của những số phận lầm lỡ.
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Việt Trinh trong phim Duyên trần thoát tục.
Trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống, người đẹp gốc miền Tây giờ đây tin vào nghiệp báo và nhân quả. Hình ảnh cô bây giờ làm người ta nhớ đến vai diễn công chúa Thuận Thiên trong Duyên trần thoát tục. Thuận Thiên thấy được tiền kiếp của mình, nên công chúa đã cố gắng trả hết nợ tiền kiếp để tìm thanh thản trong tâm hồn. Việt Trinh ngoài đời thật cũng vậy, cũng đang cố gắng làm việc thiện để mong trả hết nợ mà cô đang gánh – những nợ nghiệp đã khiến cuộc đời cô rẽ sang một hướng đau thương.

Việt Trinh tâm sự: “Tôi nghĩ, có thể do hiện kiếp hay tiền kiếp, tôi đã làm những điều không tốt, đã gieo những nhân xấu, thì bây giờ tôi phải nhận lại những quả ấy. Tôi có quan niệm, nếu mình đã vui vẻ để đi vay nợ, bây giờ cũng phải vui vẻ, hoan hỉ để trả những món nợ ấy”. Có lẽ, đó là cách để Việt Trinh lý giải những đau khổ trong quá khứ, đồng thời xoa dịu nỗi đau, học cách chấp nhận để tìm thấy bình an.
Bảo Yến: Biết buông bỏ
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Bảo Yến đã hơn 13 năm tụng kinh, niệm Phật.
Nếu như Việt Trinh từng là ngôi sao sáng giá ở màn ảnh, thì Bảo Yến lại là nữ hoàng của làng nhạc trong thập niên 80. Khi thời hoàng kim đã qua, danh ca lui về hậu trường và sống một cuộc đời thầm lặng. Dù thi thoảng vẫn làm đĩa và hát ở các phòng trà, nhưng Bảo Yến đã thôi “khua chiêng đánh trống” như những ngày xưa.
Sau hơn 10 năm đi hát, ngoài việc thỏa chí với máu đam mê âm nhạc trong mình, điều còn lại với nữ diva này chỉ là những trăn trở về một cuộc sống lắm ánh hào quang nhưng không ít áp lực, mệt mỏi bởi guồng quay công việc, bởi đua tranh trong nghề và búa rìu dư luận… Cuối cùng, Bảo Yến chọn con đường quay về với chân tâm. Theo triết lý nhà Phật, cuộc quay về ấy cũng đồng nghĩa với việc buông bỏ mọi thứ danh vọng, tiền tài… dẹp bỏ bản ngã hẹp hòi để sống bằng chân tâm.
Danh ca một thời không còn ham làm liveshow kỷ niệm bao nhiêu năm đi hát, không dùng chiêu để níu kéo lại tên tuổi đã hơn một lần vang danh, không làm ầm ĩ khi ra album mới… Bảo Yến giờ đây đã khác hoàn toàn với một Bảo Yến – biểu tượng thời trang, nữ hoàng nhạc nhẹ sốc nổi, bốc đồng năm nào.
Bảo Yến gọi cái mình đang theo đuổi là để “xây nền cho một cái tâm thiện ngàn năm”. Nhờ thế mà cô tự hào rằng, mình đang có một cuộc sống hạnh phúc, thứ hạnh phúc nhẹ nhàng bởi đời sống an nhiên và tự tại trong thế giới tu hành. Tính đến nay, danh ca đã có hơn 13 năm đọc kinh, ngồi thiền để chiêm nghiệm triết lý nhà Phật.
Tinna Tình: Theo đạo Phật để trả ơn cứu mạng
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Nữ ca sĩ chỉ mới theo đạo Phật được một thời gian ngắn. Cô tự nhận trước kia mình chưa bao giờ thắp hết một cây nhang. Như bao người, người đẹp CH Czech gốc Việt cũng từng thắc mắc về thế giới tâm linh nhưng không tin. Sau này ngồi ngẫm lại, nữ rocker thấy rằng, đó là quãng thời gian mà cô như "ếch ngồi đáy giếng".
Sau tai nạn bị bỏ bùa ngải, rồi dính vào tin đồn bị HIV, đến nỗi mất vai trong bộ phim Để Mai tính, đời sống tâm linh của Tinna Tình đột ngột rẽ sang một hướng khác mà chính cô đôi lúc còn thấy ngỡ ngàng. Tinna cảm ơn những tháng ngày đó, vì nó đã cho cô cơ hội bước vào một giai đoạn khác, giai đoạn mà cô gọi là "thời kỳ được khai sáng" của cuộc đời mình. Sau biến cố lớn đó, mỗi lần lên báo, hoặc trực tiếp, hoặc ẩn dụ, Tinna Tình luôn đề cập đến những tư tưởng Phật giáo mà cô đã có duyên lĩnh hội.
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Hình xăm đánh dấu giai đoạn quan trọng trong cuộc đời Tinna Tình,
trong đó có tên của vị sư cô đã cứu mạng cô.
Người đã cứu Tinna Tình thoát khỏi bùa ngải dạo nọ là một vị sư cô, và người này đã làm cho cô “sáng mắt”. Sau này, trên hình xăm ở cột sống lưng, Tinna đã khắc lên tên của vị ân nhân này. Cô nói: “Tôi đã được cứu sống bởi một người, một người mà không bao giờ tôi gặp được nếu không có sự sắp xếp của bề trên. Và khi đã thấy rồi, tôi chỉ có cách duy nhất để trả ơn là đi theo hướng Phật”.
Sau hơn 10 năm đi hát, với những nghi kỵ, gièm pha, điều tiếng của người đời, Tinna Tình nhiều lúc bị cuộc sống nhấn chìm, nhiều lần cô ngã quỵ đến mức muốn chấm dứt tất cả. Vậy mà giờ đây, Tinna Tình thừa nhận mình đã khác. "Tôi không dễ bị ngã bởi những điều khách quan nữa vì cuộc đời này đã cho tôi nhiều thứ, đặc biệt là những trải nghiệm giá trị” - cô nói.
Trương Thị May: Ăn chay trường
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Trẻ tuổi, xinh đẹp và sống trong một môi trường lắm cám dỗ, nhiều đua tranh của nghề mẫu, nhưng Trương Thị May lại là một người hướng nội. Ngoài công việc, cô chọn cách sống khép kín ở nhà và thường xuyên đi chùa lễ Phật. Khác với những mỹ nhân tìm đến đạo Phật khi cuộc đời đã trải qua biến cố, Trương Thị May sinh ra trong một gia đình Phật giáo và lớn lên ở xứ sở lắm chùa chiền An Giang. Từ nhỏ, cô đã quy y, trở thành Phật tử và ăn chay trường cùng gia đình.
Bởi ảnh hưởng từ chữ "duyên" của nhà Phật, người đẹp từ chối con đường nổi tiếng bằng scandal như nhiều chân dài đang làm hiện nay. Nữ diễn viên chính xuất sắc (thể loại phim truyện video) của LHP Cánh Diều Vàng cũng từng từ chối nhiều lời mời đóng phim, bởi cô kiên quyết không đóng cảnh nóng.
Những mỹ nhân nương nhờ cửa PhậtNhững mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Trương Thị May trong lần hành hương về đất Phật.
Á hậu tâm sự, bí quyết để cô trụ vững trong môi trường nghề nghiệp khắc nghiệt là sống theo lời Phật dạy. “Tôi luôn cố gắng sống tốt và làm tròn trách nhiệm với công việc của mình từng ngày, không ghen ghét hay hận thù ai. Biết an ủi, giúp đỡ những người hoạn nạn, có thắng cũng không kiêu hãnh mà thất bại cũng không quá đau buồn“. Bởi sống theo lời Phật dạy, Trương Thị May đã có một vỏ bọc rất bình yên giữa chốn thị phi nghề mẫu. Cô đã có được cuộc sống ít ưu phiền, luôn lạc quan và vô tư.
Ngô Thanh Vân: Ngôi nhà như một… cái am
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Ngôi nhà trang trí nhiều tranh ảnh, tượng Phật của Ngô Thanh Vân.
Từng là một ca sĩ với những vũ đạo sexy trên sân khấu, hiện là một "đả nữ” chuyên trị những cảnh đánh đấm trên màn ảnh, nhưng ít ai biết rằng, căn hộ hiện tại của Ngô Thanh Vân tại tòa nhà The Manor (Quận 1 - TP.HCM) hoàn toàn khác xa với những gì người ta thường thấy ở cô. Ngô Thanh Vân đùa rằng, nhà cô giống như một… cái am, bởi trong không gian nội thất khoảng 100m² là hàng chục tượng Phật, phù điêu, tranh ảnh đức Phật Thích Ca...

Thậm chí, cô còn thỉnh một tượng Phật bằng gỗ khá lớn từ Hà Nội vào để đặt ở khu vực thờ cúng, là nơi cô vẫn dành những phút tĩnh lặng nhất trong ngày để nguyện cầu.
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Ngô Thanh Vân tâm sự, cô có tình yêu và đức tin mãnh liệt đối với đạo Phật.
Sau công việc ngoài xã hội, trở về nhà đối diện với những bức tượng Phật, hình ảnh Phật, “đả nữ” có được cảm giác ấm áp và bình yên. Đó là một góc khuất của tâm hồn có phần yếu đuối, khác xa với vẻ ngoài gai góc vốn thấy ở cô. Ngô Thanh Vân thường dành khoảng lặng riêng tư, ngồi thiền, đọc kinh, gõ mõ. "Những lúc ấy, tôi thấy mình nhẹ hẫng, vì được tự do tung tẩy trong suy nghĩ của mình" - cô chia sẻ.
Ngô Thanh Vân tâm sự, cô không am hiểu nhiều kinh kệ, chỉ biết cúi đầu lạy Phật, nhưng trong các bài báo phỏng vấn, người đẹp đã nhiều lần phát ngôn về những triết lý sâu sắc của đạo Phật. Có lẽ, chính nhờ việc tụng niệm, mà Ngô Thanh Vân đã có cho mình một đời sống an bình trong tâm hồn, để vững vàng bước qua điều tiếng rình rập, bủa vây cô trong suốt hơn 10 năm kể từ khi bước chân vào làng giải trí.
Mai Khôi: Sẽ chết trong tư thế thiền
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Không nhớ từ khi nào, hễ Mai Khôi lên báo là nói về triết lý đạo Phật, về thiền… Nhiều người gặp Mai Khôi sexy, quyến rũ ngoài đời, rồi về nhà đọc những phát ngôn “thông tuệ” ấy của cô trên báo, thì cho rằng cô chỉ “khoa môi múa mép”. Nào là ước nguyện chết sớm, nào là không sinh con để không tạo ra một kiếp khổ, nào là sẽ chết trong tư thế thiền…

Ấy vậy mà “người đàn bà trẻ con” này đã kiên trì “khoa môi múa mép” suốt bao năm nay, và vẫn giữ phong cách sống nhất nhất theo những lời đã nói. Trong khi thị trường nhạc Việt ngày một sôi động bởi sự góp mặt của nhiều ngôi sao mới, Mai Khôi vẫn đủng đỉnh chẳng chút vội vàng. Mai Khôi cho biết, cô muốn dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống trong an nhiên, tự tại và biết an phận.
Những mỹ nhân nương nhờ cửa Phật
Mai Khôi đã tập thiền hơn 5 năm.
Vì ảnh hưởng bởi đạo Phật, Mai Khôi học cách đón nhận cái chết một cách nhẹ nhàng. Cô tập thiền trong hơn 5 năm qua để chuẩn bị cho sự chết. Cô cho rằng, con người không nên trốn tránh cái chết, phải nhận chân và đối mặt với nó. Có như thế, ta mới có được một cuộc đời ý nghĩa, biết quý trọng sự sống, và san sẻ tình thương. Cũng bởi muốn chết sớm nên Mai Khôi từ chối thiên chức làm mẹ. Ảnh hưởng bởi quan niệm "Đời là bể khổ” nên cô không muốn tạo thêm một kiếp người.
Mặc dù không gây thiện cảm bởi cách ăn mặc sexy, scandal tình ái và những phát ngôn gây sốc... nhưng nếu ngẫm theo một cách khác, cũng thấy âu đó là cách mà Mai Khôi đã chọn sống trên đời: chân thật với người khác và với chính mình.

Thứ Năm, 29 tháng 7, 2010

incorporation services

Incorporation | incorporation | incorporation services: "Babylon consulting procedures established company, providing record established companies, representing clients applying established company for state agencies, so customers will not have to waste time procedure Politics. Consulting Services company established by Babylon ensure quick procedures, safety services with lowest cost."

Like reading more... ?

Thứ Tư, 28 tháng 7, 2010

thông tin ca sĩ Minh Hằng - cuộc đời và sự nghiệp


Minh Hằng tên thật là Lê Ngọc Minh Hằng, sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 tại thành phố Hồ Chí Minh, là một ca sĩ kiêm diễn viên Việt Nam. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim Gọi giấc mơ về, tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích. Với thành công liên tiếp của những dự án âm nhạc lẫn phim ảnh sau đó, cô được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng giải trí Việt Nam thời điểm hiện tại,
Năm 2008, Minh Hằng được bầu chọn là "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" của HTV Award,
Hiện cô đã phát hành một album ca nhạc, đồng thời cũng là gương mặt đại diện cho một số sản phẩm của hãng Hanco Food, Casio và công ty Cyberworld, một công ty chuyên về game.

Tiểu sử và sự nghiệp

Minh Hằng sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, trong một gia đình có 4 người, ba mẹ và người em trai tên là Lê Ngọc Minh Hải. Năm 13 tuổi, bố mẹ cô xảy ra mâu thuẫn và sau đó hai người đã làm đơn li dị, Minh Hằng cùng người em của mình đến ở với mẹ, Trong một lần tình cờ, cô biết được thông tin Nhà văn hóa Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh mở lớp học mang tên "Ước mơ trong tầm tay", đây là một lớp chuyên đào tạo ngắn hạn về thanh nhạc, vũ đạo và các bước đi căn bản để lập nhóm nhạc hay ca sĩ solo... do các nhạc sĩ có tên tuổi giảng dạy. Minh Hằng đã đăng kí dự thi và trúng tuyển vào lớp này,
Năm 2003, Minh Hằng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật khi cùng 3 cô gái khác lập một ban nhạc lấy tên là Pha Lê, khá bận rộn với nhóm nhạc này khi cô phải đảm trách nhiều công việc cùng một lúc như nhận show diễn, mua trang phục,... Thời gian này Minh Hằng còn đoạt giải "Nữ sinh thanh lịch" của trường cấp 3 cô đang theo học và tham gia làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí trong nước
Hát với Pha Lê một thời gian nhưng nhóm vẫn không được khán giả chú ý nhiều. Một năm sau, Minh Hằng tách nhóm và sau đó tham gia vào một ban nhạc nữ khác mang tên Tiamo, nhóm thường hát ở một số phòng trà và tụ điểm ca nhạc trong thành phố. Tuy đã tạo được một số chú ý nhưng nhóm vẫn không đạt được thành công như mong đợi, Trong thời gian sinh hoạt và biểu diễn tại Nhà thiếu nhi quận 4, Minh Hằng tình cờ biết được thông tin Hãng phim Giải Phóng tiến hành tuyển diễn viên cho bộ phim truyện nhựa Gió thiên đường, cô đã gửi hồ sơ đến tham dự và đã được đề nghị đến thử vai. Chỉ sau một câu thoại, cô đã được đạo diễn phim là Lâm Lê Dũng trao cho vai chính của bộ phim
Tuy chưa qua trường lớp đào tạo diễn xuất chính quy nào nhưng trong bộ phim đầu tay Gió thiên đường, Minh Hằng đã gây được chú ý[10]. Năm 2005, Minh Hằng được một công ty chuyên sản xuất các chương trình giải trí truyền hình là Lasta ký hợp đồng trong 2 năm. Theo đó, cô sẽ làm diễn viên độc quyền cho Lasta và được công ty này đảm bảo đóng 80 tập phim mỗi năm

[]Tiếp tục sự nghiệp âm nhạc

Năm 2007, Minh Hằng chấm dứt hợp đồng đóng phim với Lasta và đầu quân cho Công ty cổ phần giải trí Thiên Thi, cô đã khẳng định rằng muốn tạm nghỉ đóng phim để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc, với chiến lược đào tạo Minh Hằng trở thành ca sĩ thần tượng của giới trẻ, hàng loạt chiến dịch quảng bá cho hình ảnh ca sĩ này được tung ra nhằm phát triển hình ảnh một ca sĩ "teen" hồn nhiên, hiện đại, năng động và có phần gợi cảm,
Năm 2008, Minh Hằng cho ra mắt album đầu tay của mình mang tên Một vòng trái đất, đây cũng là tên một bài hát được coi là hit của cô khi nhiều khán giả nhất là giới trẻ đón nhận, đặc biệt là trên Internet, album bao gồm 10 bài hát và phần lớn đều do nhạc sĩ Nhất Trung sáng tác, đĩa nhạc này khi phát hành đã gây một sự chú ý khi giá bán của nó đạt mức kỉ lục, cao nhất từ trước đến nay tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Tháng 10 năm 2008, Minh Hằng tổ chức một live show xuyên Việt đầu tiên của mình mang tên "Liveshow ca sĩ Minh Hằng tour xuyên Việt", một loạt show diễn đã được tổ chức tại các tỉnh từ miền Trung đến miền Bắc như: Nghệ An, Thanh Hoá, Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội,... Tham gia liveshow này còn có một số ca sĩ khác mời làDuy Khánh, rapper Young Uno và vũ đoàn ABC,


Thành công của Gọi giấc mơ về

Minh Hằng tại buổi ký hợp đồng vớiCyberworld
Tham gia một số phim sau đó như: Mộng phù duVì đó là emCái bóng bên chồng... nhưng phim được khán giả biết đến nhiều nhất và yêu thích nhất là bộ phim truyền hình nhiều tập Gọi giấc mơ về, bộ phim khi trình chiếu đã gây một sự chú ý đăc biệt từ khán giả, trong phim này Minh Hằng đóng vai Phụng, một cô bé đang học trung học và có tính cách khá hậu đậu, sống có phần đơn giản nhưng tốt bụng và rất hồn nhiên, để có thể diễn tốt hình tượng nhân vật Phụng, Minh Hằng đã phải làm cho thân hình mình tăng lên 9 kg và sau khi kết thúc phim thì cô phải thực hiện một chế độ giảm cân cấp tốc để lấy lại thân hình như xưa, Với vai diễn này, Minh Hằng đoạt được giải "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" củaHTV Award 2008 với hơn 17.000 lượt tin nhắn bầu chọn từ điện thoại
Sau một thời gian tập trung vào sự nghiệp âm nhạc. Năm 2008, Minh Hằng được mời vào vai chính trong bộ phim điện ảnh Giải cứu thần chết (Nụ hôn thần chết 2), đây là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và mang nhiều yếu tố hài hước, phim được công chiếu vào tết Kỷ Sửu năm 2009

chỉ sau 15 ngày đầu ra mắt, Giải cứu thần chết đã đạt được mức doanh thu khá lớn với hơn 14 tỷ đồng,
Năm 2009, Từ sự thành công của bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc (2006) do Hàn Quốc sản xuất, một phiên bản phim Việt Nam với cái tên tương tự đã được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Dàn diễn viên của bộ phim này hầu hết là những gương mặt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ca nhạc và điện ảnh. Trong phim, Minh Hằng đảm nhiệm vai "Minh Minh", nhân vật nữ chính của bộ phim, Lương Mạnh Hải (vai Vương Hoàng) vai nam chính của phim. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường (vai Đình Phong) và Thủy Tiên (vai Bảo Yến), Tăng Thanh Hà,... Bộ phimNgôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt được khởi quay vào đầu tháng 5 năm 2009 với số tập dự kiến ban đầu là 26, sau đó rút lại còn 23 tập phim


Sự cố lộ ảnh riêng tư

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2009, nhiều website và diễn đàn tại Việt Nam đã đồng loạt đưa thông tin Minh Hằng bị lộ ảnh riêng tư, kèm theo đó là những tấm ảnh trong tư thế khá "mát mẻ" của cô[27]. Mặc dù nhân vật nữ trong loạt ảnh này đã được che mặt nhưng người xem vẫn có thể dễ dàng nhận ra đây chính là Minh Hằng. Không lâu sau đó, Minh Hằng đã có lời giải thích về sự cố này, cô xác nhận rằng những tấm hình được đăng tải trên Internet kia là của mình, đồng thời phủ nhận chuyện cô chụp "ảnh nóng", cho rằng đó chỉ là những tấm hình riêng tư do tự cô chụp khi nhận được món quà độc đáo của mẹ trong dịp sinh nhật lần thứ 20 của mình. Giải thích về nguyên nhân phát tán những tấm ảnh trên, Minh Hằng cho biết vào dịp Giáng sinh năm 2008, chiếc laptop chứa những hình ảnh "mát mẻ" đó đã bị đánh cắp trong một lần bị kẻ trộm đột nhập vào phòng riêng của cô tại công ty Thiên Thi và lấy đi 2 máy ảnh, một máy laptop. Cô cũng từng nêu chuyện bị mất cắp này trong một lần trả lời phỏng vấn Báo Thế giới văn hóa vào thời gian trước
Chỉ vài ngày sau khi cơ quan công an vào cuộc, thủ phạm đăng những tấm ảnh riêng tư trên đã bị phát hiện, đó là một nam thiếu niên sinh năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là thành viên của trang web Gamevn.com với nickname "MapleKhoa"[30], đây cũng là nơi đầu tiên phát tán bộ ảnh trên. Trả lời phỏng vấn của một tờ báo điện tử về hành động của mình, thiếu niên này cho biết những tấm ảnh trên được cậu vô tình tìm thấy này tại một diễn đàn nước ngoài với lời chú thích là Minh Hằng. Tưởng đây là một trò đùa vô hại, đồng thời nhận được rất nhiều sự "ủng hộ" của các thành viên khác nên anh ta đã đăng loạt ảnh riêng tư trên lên diễn đàn của Gamevn.com vào ngày 28 tháng 3 năm 2009, không quên kèm theo những lời hứa hẹn hấp dẫn khác để câu khách khi viết rằng "đây chỉ mới là màn dạo đầu, những tấm hình nude vẫn chưa được tung ra và còn có cả clip 10 phút!"[31]. Sau khi sự việc xảy ra, người này cho biết đã rất ân hận về hành động của mình và không ngờ "trò đùa" của mình lại gây hậu quả lớn đến vậy[32]. Ngày 3 tháng 4 năm 2009, đại diện của Minh Hằng cùng công an văn hóa đã có buổi làm việc với những cá nhân khác cũng tham gia vào sự việc này.
(theo wiki)

cái sướng khổ của người đàn ông va các bà vợ

cái sướng khổ của người đàn ông va các bà vợ

Hãy thử nghe cánh đàn ông "tổng kết" cái sướng khổ của bản thân khi chưa lấy vợ, bạn sẽ thấy vai trò của phụ nữ quan trọng đến mức nào!

Sướng vì...

1. Tha hồ được "ngủ nướng" vào ngày nghỉ mà chẳng bị ai đánh thức.

2. Thoải mái một mình một giường không phải chen....

CHUYEN PHAT NHANH | DICH VU CHUYEN PHAT NHANH - BABYLONEXPRESS

CHUYEN PHAT NHANH | CHUYỂN PHaT NHANH | DICH VU CHUYEN PHAT | DỊCH VỤ NHẬP KHẨU NHANH:


Với gói dịch vụ này Babylonexpress sẽ giúp bạn:
- Thay mặt bạn nhận hàng: Chúng tôi thay mặt bạn nhận tài liệu, chứng từ, bưu kiện và hàng nặng tại hơn 120 quốc gia và chuyển đến tận tay bạn khi có yêu cầu.
- Hoàn tất thủ tục hải quan
- Truy xuất và theo dõi: cấp thông tin truy xuất một cách đầy đủ và rõ ràng về lô hàng của bạn.
- Thanh tóan bằng nội tệ: gửi hóa đơn thanh toán bằng đồng nội tệ cho bạn.

Bạn có thể xem thêm tại link trên

CHUYEN PHAT NHANH | DICH VU CHUYEN PHAT |

Làm thủ tục hải quan thật dễ dàng với Babylon.


ĐỐI TƯỢNG PHẢI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN
• Hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh; vật dụng trên phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh; ngoại hối, tiền Việt Nam, kim khí quý, đá quý, văn hoá phẩm, di vật, bưu phẩm, bưu kiện xuất khẩu, nhập khẩu; hành lý của người xuất cảnh, nhập cảnh; các vật phẩm khác xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh hoặc lưu giữ trong địa bàn hoạt động của cơ quan hải quan.
• Phương tiện vận tải đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển, đường sông xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, chuyển cảng...

Bạn có thể xem thêm tại:

CHUYEN PHAT NHANH | CHUYỂN PH�T NHANH | DICH VU CHUYEN PHAT | L�M THỦ TỤC HẢI QUAN

3 đ�m tang đau l�ng v�sự ghen tu�ng m�qu�ng - X�hội - VietNamNet

Cả xóm nhỏ dường như bị bao trùm bởi sự đau thương trước những cái chết quá bất ngờ, quá oan nghiệt. Chỉ vì chút ghen tuông mù quáng trong tình yêu, cộng thêm sự tức giận dồn nén bấy lâu đã cướp đi 3 mạng sống chỉ trong tích tắc. Kẻ sát nhân hay nạn nhân đều đã “mồ yên mả đẹp”, nhưng nỗi đau để lại không biết đến bao giờ mới nguôi...

Đọc thêm tại:

http://forum.4u4m.net

Thứ Ba, 27 tháng 7, 2010

nghiên cứu thị trường chuyển phát nhanh ở Việt nam

Danh sách các công ty chuyển phát nhanh ở Việt nam

Babylonexpress
EMS
Tín thành
Hợp nhất
TNT
UPS
Viettel
Netco
GNN
Hoàng long
Vexpress
Nasco
VNPT
247
Hải âu
Tân Sơn Nhất
CPN
Toàn cầu

Dưới đây là kết quả nghiên cứu về mức độ quan tâm của khách hàng đến 19 công ty chuyển phát nhanh ở Việt nam.

Lưu ý rằng mức độ quan tâm độc lập với doanh thu


4u4m.net-[b�nh luận] TEEN 9x H�Nội chụp ảnh Nude - hot hot • Sự kiện-b�nh luận

Các bạn có thể thấy xu hướng của 9X bi giờ là ... nhiều cái kì dị ...trong đó có chụp ảnh nude cũng đang ...
Xem tiếp tại:
4u4m.net-[b�nh luận] TEEN 9x H�Nội chụp ảnh Nude - hot hot • Sự kiện-b�nh luận

Thứ Hai, 26 tháng 7, 2010

4u4m.net-[truyện ma] Ma trong xưởng man-cơ-nanh | truyen kinh di • Truyện ma - kinh dị

Chuyện này mình cũng ko phải là nạn nhân nhưng được tận mắt chứng kiến (tuy rằng không hoàn chỉnh) qúa trình xảy ra. Truyện là như vậy. Chị họ của mẹ mình là Bác Thu, Bác có 1 xuởng thi công chuyện làm manơcanh, làm gia công vài và nhuộm ... Chuyện này làm Bác phải đóng cửa cả 1 công xưởng gần 2 năm. Hồi đó bác Thu có làm 1 đợt hàng manơcanh theo mẫu định sẵn cho 1 công ty thời trang. Gần 72 con manơcanh, đến lúc kiểm giao hàng thì có khoảng 5 con không đạt chất lượng (đa phần về kích cỡ) trong đó vô tình có 1 con khá lạ. Bác Thu đem hết 5 con cất vào kho bán lẻ dần. Từ từ 4 con kia cũng...

Đọc tiếp tại :


4u4m.net-[truyện ma] Ma trong xưởng man-cơ-nanh | truyen kinh di • Truyện ma - kinh dị

4u4m.net-[chuyện lạ] Những người chết sống lại - b�nh luận • Chuyện lạ - kỉ lục

Đó là câu nói đầu tiên khi “con ma” Nguyễn Thanh Hùng (SN 1973, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An) ngồi dậy sau 6 giờ niệm. Câu chuyện thần bí này được gia đình anh Hùng kể lại như sau: Trung tuần tháng 4-2010, anh Hùng đi khám và phát hiện bị ung thư túi mật giai đoạn cuối, có dấu hiệu di căn sang một số bộ phận khác trong cơ thể. 1

7 giờ ngày 14-6-2010, sau bữa cơm chiều, bà Kim, mẹ anh Hùng phát hiện anh đã tắt thở. Anh Hùng được đưa lên bộ ván và che lại bằng một chiếc chăn, trên bụng để một nải chuối, trên đầu cúng bát cơm, trứng vịt, bụng niệm vải trắng để chờ vợ anh ở Vũng Tàu về nhìn mặt lần cuối.

Đọc tiếp tại:
4u4m.net-[chuyện lạ] Những người chết sống lại - b�nh luận • Chuyện lạ - kỉ lục

Chủ Nhật, 25 tháng 7, 2010

Công an tỉnh Bắc Giang đánh chết người dân - biểu tình ở Bắc Giang

Đến khoảng 15 giờ chiều qua, một số phần tử quá khích đã kéo đổ cổng và rào chắn xung quanh trụ sở UBND tỉnh, đồng thời tiếp tục ném gạch, đá về phía lực lượng CA ở đây. 16 giờ, CA tỉnh Bắc Giang đã phải dùng pháo để giải tán đám đông nhưng bất thành. 19h, khi NNVN liên hệ với ông Nguyễn Văn Dư, PGĐ Công an tỉnh Bắc Giang, được biết, lãnh đạo tỉnh này đang họp bàn biện pháp giải quyết.
Chiều 25/7, hàng trăm người dân xóm Cầu, thôn Nghi Thiết, xã Hồng Thái (Việt Yên, Bắc Giang) đã đưa thi thể anh Nguyễn Văn Khương, SN 1989, làm nghề lái xe, trú quán tại xóm Cầu, thôn Nghi Thiết, xã Hồng Thái (Việt Yên) lên cổng trụ sở UBND tỉnh với yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của người thanh niên này.
Hình ảnh
Theo tường trình của ông Nguyễn Văn Toàn (chú của nạn nhân Khương): Khoảng 17 giờ chiều ngày 23/7, Nguyễn Văn Khương đi xe máy lên nhà của bạn ở Tân Yên chơi. Để chuẩn bị bữa ăn tối, Khương cùng một bạn gái đi mua đồ ăn. Do vi phạm luật giao thông, Khương đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Tân Yên bắt giữ và đưa về trụ sở Công an huyện để giải quyết. Tại đây, Khương vào trong để lực lượng công an lập biên bản về hành vi vi phạm luật giao thông, còn cô bạn gái đứng ngoài cổng đợi. Đến khoảng 18h30’, cô bạn gái nhận được tin báo bạn trai mình đang nằm trong Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên.

Cũng theo ông Toàn, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên khẳng định nạn nhân nhập viện lúc 18h20’ và đã chết trước đó. Qua khám nghiệm tử thi, trên cổ của Nguyễn Văn Khương có 3 vết bầm tím nhỏ. Được biết, ngay chiều ngày 24/7, lực lượng Công an tỉnh, Công an huyện Việt Yên, chính quyền xã Hồng Thái và gia đình nạn nhân đã có buổi làm việc, nhưng do các cơ quan chức năng chưa làm rõ được yêu cầu của gia đình nạn nhân nên đã gây bức xúc cho gia đình.

Vụ việc đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người dân tại TP Bắc Giang, gây tắc nghẽn giao thông và trật tự công cộng nhiều giờ đồng hồ. Đến 19h hôm qua, đám đông hiếu kỳ vẫn chưa được giải tán.
Hình ảnh

Các bạn có thể xem một số Video cuộc biểu tình tại Bắc Giang tại :

"http://tanyen1.com/tin-hot-scandal/33107-clip-bao-dong-cong-bac-giang-danh-nguoi-dan-chung-di-bieu-tinh.html"


Lưu ý : đây là thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet ! chúng tôi không chịu trách nhiệm cho thông tin !

10 điều cần biết trước khi thành lập Công ty

Sau bao ngày vất vả sắp xếp mọi thứ cho việc thành lập một doanh nghiệp mới, cuối cùng công ty của bạn cũng được khai trương, bắt đầu tham gia vào môi trường kinh doanh đầy thử thách và nhiều triển vọng. Thế nhưng trước khi điều tuyệt vời đó xảy ra, có những vấn đề liên quan đến một doanh nghiệp mà mọi người thường coi là không mấy quan trọng.
Sau đây là những gì bạn cần phải xem xét, chuẩn bị chu đáo trước khi có ý định, dù chỉ rất mơ hồ, về việc thành lập một doanh nghiệp mới.

1. Ý tưởng tốt.

Ý tưởng chỉ được gọi là tốt khi nó được nhiều người công nhận và ủng hộ. Chẳng hạn bạn có ý tưởng mở một dịch vụ cho thuê xe hơi. Bạn cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn dẫn chứng là ngày nay lượng người muốn thuê xe hơi nhiều hơn số người có ý định sở hữu một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, những người được bạn hỏi ý kiến đều nói với bạn rằng ý tưởng ấy thật tồi. Cho dù những lý lẽ họ đưa ra không mấy thuyết phục và bạn rất tự tin vào bản thân, nhưng bạn cũng không thể không xem xét lại ý định của mình.

Tương lai, số phận của một doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào ý tưởng ban đầu của nó. Chỉ cần đảm bảo là có một số lượng đáng kể khách hàng tương lai sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm/dịch vụ mà bạn nghĩ ra là bạn đã có đủ cơ sở để triển khai nó rồi. Nhưng làm thế nào để có thể tìm ra ý tưởng đó? Tác giả Joe Carbo đưa ra một câu trả lời hết sức đơn giản mà có lẽ nhiều người đã hơn một lần được nghe: “Hãy tìm ra một nhu cầu trên thị trường và đáp ứng nhu cầu đó”.

2. Một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo.

Đó là bản đồ phác thảo ra những con đường hợp lý nhất dẫn dắt bạn đến thành công. Một kế hoạch kinh doanh tốt không thể không xem xét tường tận những khía cạnh từ đơn giản đến phức tạp nhất của một doanh nghiệp. Dự toán ngân sách, nguồn tiền đầu tư, vốn hoạt động, lợi nhuận trên doanh số, kiểm kê, chi phí quảng cáo, tiền thuê mặt bằng, tiện ích, thuế.., chỉ là một vài chi tiết trong kế hoạch kinh doanh của bạn.
Vậy làm thế nào để lập được một kế hoạch kinh doanh tốt? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sách báo sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về vấn đề này, hoặc bạn có thể liên hệ với các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp hay phòng thương mại địa phương, nơi doanh nghiệp mới sẽ tọa lạc.

3. Tồn tại một thị trường thật sự cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Các công ty lớn chẳng bao giờ liều lĩnh tung ra sản phẩm trong khi còn mơ hồ việc liệu khách hàng của họ có cần đến nó hay không. Trước tiên họ sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường thông qua việc khảo sát những người có vẻ có nhu cầu nhất về sản phẩm đó, rồi phân tích thái độ cũng như mức độ hài lòng của những khách hàng này đối với sản phẩm/dịch vụ đó.

4. Ngân sách.

Nguồn ngân sách cho doanh nghiệp tương lai có thể là tiền của bạn hoặc tiền vay của ai đó. Sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn dùng tiền của mình, bởi vì bạn không phải đau đầu nghĩ cách xoay xở để hoàn trả. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không có đủ tiền để thành lập doanh nghiệp. Vậy thì có thể tìm sự hỗ trợ ở đâu? Trước hết, bạn hãy thử liên hệ với một tổ chức nào đó, ví dụ văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ ở địa phương. Họ luôn có rất nhiều kế hoạch kinh doanh từ các công ty khác ở khắp nơi gửi đến để … vay tiền như bạn, từ vài trăm cho tới vài triệu USD. Họ sẵn lòng cho bạn biết về những khoản tài trợ nào đang nhàn rỗi, cũng như hướng dẫn bạn cách thức hoàn thiện hồ sơ có thể đáp ứng được những điều kiện vay vốn.

5. Địa điểm kinh doanh.

Sự ra đời của thương mại điện tử, dịch vụ bán hàng qua điện thoại cũng như nhiều tiện ích khác giúp cho quá trình giao dịch diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn. Do đó, địa điểm kinh doanh ngày nay không còn là yếu tố quyết định đến sự thành bại của các doanh nghiệp, ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ. Ngày nay, chỉ với chiếc thẻ tín dụng và mạng Internet, chúng ta gần như có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu.

Tuy nhiên, thương mại điện tử cũng chỉ có thể áp dụng cho một bộ phận doanh nghiệp, một số hình thức kinh doanh và ngành nghề nhất định. Ví dụ, đối với những công ty hoạt động trong các lĩnh vực như dịch thuật hay xuất bản thì vấn đề địa điểm không mấy quan trọng- những công ty này có thể đặt trụ sở ở bất cứ đâu. Trong khi đó, hình thức kinh doanh siêu thị lại hoàn toàn khác, địa điểm kinh doanh trong trường hợp này không thể tùy tiện chọn lựa. Vì thế, bạn hãy xét đến nhu cầu của doanh nghiệp khi chọn nơi đặt trụ sở công ty.

6. Dịch vụ điện tử.

Máy vi tính, website, dịch vụ thư điện tử… Bạn đã chuẩn bị những thứ này chưa? Có lẽ ngày nay các tiện ích này không thể thiếu trong các công ty, cho dù công ty của bạn chỉ có một giám đốc với vài nhân viên làm việc bán thời gian.

7. Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng ngay từ thời kỳ đầu.
Thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào khách hàng, nhất là những khách hàng trung thành. Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, bạn đã chắc chắn rằng có một số lượng khách hàng nhất định sẽ cần đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty tương lai của bạn cung cấp. Vậy cụ thể họ là ai? Hãy lên danh sách những khách hàng tiềm năng đầu tiên trước khi bạn chuẩn bị thành lập công ty.

8. Chuẩn bị chu đáo cho việc khai trương.

Bạn có thường xuyên phải đi công tác bằng máy bay? Một trong những điều làm hành khách an tâm là trước khi cất cánh, phi công chính và các đồng sự của anh ta luôn kiểm tra lại tất cả mọi công việc theo một trình tự thống nhất. Đó là những việc họ thực hiện hàng ngày, đã lặp lại hàng ngàn lần như thế, song họ vẫn phải tiến hành việc kiểm tra này trước mỗi chuyến bay. Tương tự như vậy, trước khi doanh nghiệp của bạn “cất cánh”, thiết nghĩ cũng cần một bản danh sách những việc cần kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thứ đã sẵn sàng.

Những việc phải làm trong ngày đầu khai trương là gì? Ai sẽ chịu trách nhiệm thực thi các công việc đó? Đã có đủ các điều kiện cần thiết để làm việc chưa? Mẫu công văn, mẫu đơn đặt hàng…đã có chưa? Hãy liệt kê những thứ có thể cần đến cho một ngày làm việc bình thường, từ giờ mở cửa, thời gian chấm dứt một ngày làm việc, và tất cả những công việc cụ thể khác.
9. Những điều không mong đợi.
Chúng ta luôn hi vọng những điều tốt đẹp nhất, song cũng cần phải phòng ngừa những việc tệ hại có thể xảy ra như vấn nạn ngập đường vào mùa mưa, sự cố hỏa hoạn, thiên tai, trộm cướp… Hãy trù bị tất cả để khi những điều bất trắc xảy ra, chúng ta đã có phương cách đối phó chủ động nhất, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do nó gây ra.

10. Tri thức là sức mạnh.
Bạn hãy cố gắng tìm hiểu tối đa về ngành nghề kinh doanh mà bạn sẽ tiến hành trong tương lai bằng cách dành ra ít nhất 20 phút mỗi ngày cho công việc này. Nếu làm được như vậy thì chỉ trong vòng một năm bạn đã có thể biết được hơn 75% những cá nhân hoặc công ty hoạt động trong ngành đó. Làm thế nào để đánh giá những kiến thức mà bạn đã thu thập đã “đủ” hay chưa? Đó là khi bạn có thể nhìn thấy được ngày càng nhiều những thách thức mà công ty sẽ phải vượt qua, cũng như những cơ hội mà trước đây bạn chưa bao giờ biết đến.

Và đây là lời khuyên cuối cùng khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu đi vào hoạt động: làm hài lòng khách hàng hơn những gì họ mong đợi. Đó là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều đòi hỏi ở doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp đó có thuộc lĩnh vực hoạt động hay ngành nghề kinh doanh nào chăng nữa.

28 Ways to Make Money with Your Website

There are several lists with “ways to make money with a website” on the Internet, but none of them seem to be complete. That is why I decided to create this one. If you know a method that is not listed below, just let us know and we’ll update it.
waystomakemoneywebsite.jpg
Notice that ways to make money with a website are different from ways to make more money from it. Methods to increase your traffic or click-through rate will help you make more money, but they do not represent a method of making money per se.
For example, one could suggest that blending AdSense ads with the content is a way to make money from a website. In reality it’s not; it’s just a way to make more money by improving your ad click-through rate. The real monetization method behind it is a PPC ad network.
The list is divided into direct and indirect methods, and examples and links are provided for each point. Enjoy!

Direct Methods

1. PPC Advertising Networks
Google AdSense is the most popular option under this category, but there are also others. Basically you need to sign up with the network and paste some code snippets on your website. The network will then serve contextual ads (either text or images) relevant to your website, and you will earn a certain amount of money for every click.
The profitability of PPC advertising depends on the general traffic levels of the website and, most importantly, on the click-through rate (CTR) and cost per click (CPC). The CTR depends on the design of the website. Ads placed abode the fold or blended with content, for instance, tend to get higher CTRs. The CPC, on the other hand, depends on the nice of the website. Mortgages, financial products and college education are examples of profitable niches (clicks worth a couple of dollars are not rare), while tech-related topics tend to receive a smaller CPC (sometimes as low as a couple of cents per click).
The source of the traffic can also affect the overall CTR rate. Organic traffic (the one that comes from search engines) tends to perform well because these visitors were already looking for something, and they tend to click on ads more often. Social media traffic, on the other hand, presents terribly low CTRs because these visitors are tech-savvy and they just ignore ads.
List of popular CPC advertising networks:
2. CPM Advertising Networks
CPM advertising networks behave pretty much as PPC networks, except that you get paid according to the number of impressions (i.e., page views) that the ads displayed on your site will generate. CPM stands for Cost per Mille, and it refers to the cost for 1,000 impressions.
A blog that generates 100,000 page views monthly displaying an advertising banner with a $1 CPM, therefore, will earn $100 monthly.
CPM rates vary with the network, the position of the ad and the format. The better the network, the higher the CPM rate (because they have access to more advertisers). The closer you put the ad to the top of the page, the higher the CPM. The bigger the format (in terms of pixels), the higher the CPM.
You can get as low as $0,10 and as high as $10 per 1,000 impressions (more in some special cases). CPM advertising tends to work well on websites with a high page views per visitor ratio (e.g., online forums, magazines and so on).
List of popular CPM advertising networks:
3. Direct Banner Advertising
Selling your own advertising space is one of the most lucrative monetization methods. First and foremost because it enables you to cut out the middleman commissions and to determine your own rates. The most popular banner formats on the web are the 728×90 leaderboard, the 120×600 skyscraper, the 300×250 rectangle and the 125×125 button.
The downside of direct banner advertising is that you need to have a big audience to get qualified advertisers, and you will need to spend time managing the sales process, the banners and the payments.
Related links:
4. Text Link Ads
After Google declared that sites selling text links without the nofollow tag would be penalized, this monetization method became less popular.
Many website owners are still using text links to monetize their sites, though, some using the nofollow tag and some not.
The advantage of this method is that it is not intrusive. One can sell text links directly through his website or use specialized networks like Text-Link-Ads and Text-Link-Brokers to automate the process.
Text link marketplaces and networks:
5. Affiliate Marketing
Affiliate marketing is a very popular practice on the Internet. Under this system you have a merchant that is willing to let other people (the affiliates) sell directly or indirectly its products and services, in exchange for a commission. Sometimes this type of advertising is also called CPA (cost per action) or CPL (cost per lead) based.
Affiliates can send potential customers to the merchant using several tools, from banners to text links and product reviews.
In order to find suitable affiliate programs you can turn to individual companies and publishers like Dreamhost and SEOBook, or join affiliate marketplaces and networks.
List of popular affiliate marketplaces and networks:
6. Monetization Widgets
The latest trend on the web are widgets that let you monetize your website. Examples include Widgetbucks and SmartLinks. Some of these services operate under a PPC scheme, others behave like text link ads, others yet leverage affiliate links.
Their main differentiator, however, is the fact that they work as web widgets, making it easier for the user to plug and play the service on its website.
List of companies that provide monetization widgets:
7. Sponsored Reviews
PayPerPost pioneered this model, with much controversy on the beginning (related to the fact that they did not require disclosure on paid posts). Soon other companies followed, most notably Sponsored Reviews and ReviewMe, refining the process and expanding the paid blogging model.
Joining one of these sponsored reviews marketplaces will give you the opportunity to write sponsored posts on a wide range of topics. Not all bloggers are willing to get paid to write about a specific product or website (because it might compromise the editorial credibility), but the ones who do are making good money out of it.
If your blog has a big audience you could also offer sponsored reviews directly, cutting off the commissions of the middleman.
List of sponsored reviews and paid blogging networks:
8. RSS Feed Ads
With the quick adoption of the RSS technology by millions of Internet users, website owners are starting to find ways to monetize this new content distribution channel.
Feedburber already has its own publisher network, and you can sign-up to start displaying CPM based advertising on your feed footer. Bidvertiser recently introduced a RSS feed ad option as well, with a PPC scheme.
Finally, some blogs are also opting to sell banners or sponsored messages on their feed directly. John Chow and Marketing Pilgrim are two examples.
Related links:
9. Sponsors for Single Columns or Events
If you website has specific columns or events (e.g., a weekly podcast, an interview series, a monthly survey, a special project) you could find companies to sponsor them individually.
This method increases the monetization options for website owner, while giving advertisers the possibility to target a more specific audience and with a reduced commitment.
Mashable illustrates the case well. They have several advertising options on the site, including the possibility to sponsor specific columns and articles, including the “Daily Poll” and the “Web 2.0 Invites.”
Problogger also runs group writing projects occasionally, and before proceeding he publicly announce the project asking for sponsors.
10.Premium Content
Some websites and blogs give away part of their content for free, and charge for access to the premium content and exclusive tools.
SEOMoz is a good example. They have a very popular blog that gives advice and information on wide range of SEO related topics. On top of that visitors can decide to become premium members. It costs $48 monthly and it grants them access to guides, tools and other exclusive material.
11. Private Forums
While the Internet is populated with free forums, there is also the possibility to create a private one where members need to pay a single or recurring fee to join.

SEO Blackhat
charges $100 monthly from its members, and they have thousands of them. Obviously in order to charge such a price for a forum membership you need to provide real value for the members (e.g., secret techniques, tools, and so on).
Performancing also launched a private forum recently, focused on the networking aspect. It is called The Hive, and the monthly cost is $10.
These are just two examples. There are many possibilities to create a private and profitable forum, you just need to find an appealing angle that will make it worth for the members.
List of popular forum software:
12. Job Boards
All the popular blogs are trying to leverage job boards to make some extra income. Guy Kawasaki, ReadWriteWeb, Problogger… you name it.
Needless to say that in order to create an active and profitable job board you need first to have a blog focused on a specific niche, and a decent amount traffic.
The advantage of this method is that it is passive. Once you have the structure in place, the job listings will come naturally, and you can charge anywhere from $10 up to $100 for each.
List of popular job board software:
13. Marketplaces
Sitepoint is the online marketplace by excellence. Some websites and blogs, however, are trying to replicate that model on a smaller scale.
Depending on your niche, a market place that allows your visitors to buy, sell and trade products could work well. Over the time you could start charging a small fee for new product listings.
The problem with this method is that there are no standard software on the web, so you would need to hire a coder to get a marketplace integrated into your website.
You can see an example of a marketplaces being used on EasyWordpress and on Mashable.
14. Paid Surveys and Polls
There are services that will pay you money to run a small survey or poll on your website. The most popular one is called Vizu Answers.
Basically you need to sign up with them, and select the kind of polls that you want to run your site. Most of these services operate under a CPM model.
15. Selling or Renting Internal Pages
Million Dollar Wiki made this concept popular, but it was being used on the web for a long time around (check Pagerank10.co.uk for instance).
These websites sell for a single fee or rent for a recurring fee internal pages on their domain. Usually they have either high Pagerak or high traffic, so that people purchasing a page will be able to benefit in some way.
Implementing this method on a small blog would be difficult, but the concept is interesting and could be explored further.
16. Highlighted Posts from Sponsors
Techmeme probably pioneered this idea, but somehow it has not spread to other websites. The tech news aggregator displays editorial posts on the left column, and on the sidebar they have a section titled “Techmeme Sponsor Posts.”
On that section posts from the blog of the advertisers get highlighted, sending qualified traffic their way. Considering that the monthly cost for one spot is $5000 and that they have around 6 sponsors at any given time, it must be working well.
17. Donations
Placing a “Donate” link or button on a website can be an efficient way to earn money, especially if your blog is on a niche where readers learn and gain value from your content.
Personal development and productivity blogs, for instance, tend to perform well with donation based systems (one good example being Steve Pavlina).
A small variation of this method appeared sometime ago with the Buy Me a Beer plugin. This WordPress plugin enables you to insert a customized message at the bottom of each article, asking the readers to chip in for a beer or coffee.
18. In-text Adverting
In-text adverting networks like Kontera and Vibrant Media will place sponsored links inside your text. These links come with a double underline to differentiate them from normal links, and once the user rolls the mouse over the link the advertising will pop. Should the user click on it the site owner will make some money.
Some people make good money with this method, but others refrain from using it due to its intrusiveness. It is also interesting to note that very few mainstream websites have experimented with in-text advertising.
19. Pop-ups and Pop-unders
Pop-ups are a common yet annoying form of advertising on the Internet. If you are just trying to make a much money as possible from your website, you could experiment with them.
If you are trying to grow the traffic and generate loyal visitors, however, you probably should stay away from them. Just consider the hundreds of pop-up blockers out there: there is a reason why they are so popular.
Ad networks that use pop-ups:
20. Audio Ads
Also called PPP (Pay Per Play), this advertising method was introduce by Net Audio Ads. the concept is pretty simple: play a small audio advertising (usually 5 seconds) every time a visitor enters into your website. The user should not be able to stop it, creating a 100% conversion rate based on unique visitors.
The company is still rolling tests, but some users are reporting to get from a $4 to a $6 CPM. Regardless of the pay rate, though, this is a very intrusive form of advertising, so think twice before using it.
21. Selling the Website
Selling your website could be your last resource, but it has the potential to generate a big sum of money in a short period of time.
Market places on online forums like DigitalPoint and Sitepoint are always active with website buyers and sellers. Keep in mind that they most used parameter to determine the value of a website is the monthly revenue that it generates, multiplied by a certain number (the multiplier can be anything from 5 to 30, depending on the expectations of the seller, on the quality of the site, on the niche and other factors).
Some people also make money trading and flipping websites. They either create them from scratch or buy existing ones, and after some revamping they sell them for a profit.
Related links:

Indirect Methods

22. Selling an Ebook
Perhaps one of the oldest money making strategies on the web, using a website to promote a related ebook is a very efficient way to generate revenue.
You could either structure the website around the book itself, like SEOBook.com, or launch the ebook based on the success of the website, like FreelanceSwitch did we the book How to be a Rockstar Freelancer.
Related links:
23. Selling a Hardcover Book
Many authors and journalists leverage their blogs or websites to sell copies of hardcover books. Examples include Guy Kawasaki, Seth Godin and Malcolm Gladwell.
While most of these people were already renowned authors before they created their website, one could also follow the other way around. Lorelle VanFossen did exactly that with her Blogging Tips book. First she built her authority on the subject via her blog, and afterwards she published the book.
List of self publishing and publishing services:
24. Selling Templates or WordPress Themes
As more and more people decide to get an online presence, website templates and WordPress themes become hotter and hotter.
On this segment you have mainstream websites like TemplateMonster, as well as individual designers who decide to promote and sell their work independently.
Brian Gardner and Unique Blog Designs are two examples of websites that make money with the sales of premium and custom WordPress themes.
25. Offering Consulting and Related Services
Depending on your niche, you could make money by offering consulting and related services. If you are also the author of your blog, the articles and information that you will share will build your profile and possibly certify your expertise on that niche, making it easier to gain customers.
Chris Garrett used a similar strategy. First he created a highly influential blog on the blogging and new media niche, and afterwards he started offering consulting services to clients with related problems and needs.
26. Creating an Email List or Newsletter
Email lists and newsletters represent one of the most powerful marketing and money making tools on the Internet. They offer incredible conversion rates, and the possibility to call people to action in a very efficient way.
Creating a big list is a difficult task though, so if you have a popular website you could leverage it to increase the number of subscribers on your list.
Yaro Starak is a famous Internet marketer, and if you visit his blog you will notice that right on top he has a section encouraging visitors to subscribe to his email newsletter. Yaro generates five figures in revenues each month from his email newsletters, proving that this method works.
List of software to manage email newsletters:
  • AWeber
  • SendStudio NX
  • PHP Autoresponder
  • Constant Contact
27. Mentoring programs
People are willing to pay for someone or something that will teach them and give them knowledge (as opposed to mere information). Education is one of the biggest industries in the world, and the online landscape behaves in a similar way.
Creating a mentoring program related to the niche of your website could be very profitable if you manage to structure and promote it adequately. There is a wide range of media and tools that you can use to deliver the information, from text articles to audio and video lessons.
Brian Clark leveraged the success of Copyblogger to launch a mentoring program teaching people how to build membership and how to sell content online. The program is titled Teaching Sells, and it costs $97 monthly. Sounds expensive, but they have over 1,000 members.

28. Creating a conference around the website
If your website takes off and becomes an authority on its niche, you could create a conference around it. Depending on the size of your audience, the event could attract thousands of people, and you could make money directly from conference passes and sponsors.
Search Engine Land, for instance, created a series of conferences that visit several cities on the United States and on other countries as well. The conferences are called Search Marketing Expo, and the tickets and passes cost thousands of dollars.