Thứ Tư, 17 tháng 11, 2010

Thành lập công ty | Global v&v

Dịch vụ thành lập công ty của công ty Global V&V là một trong những dịch vụ đã có uy tín – dịch vụ tốt nhất – giá rẻ nhất cả nước.
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thành lập công ty

Sau khi nhận được thông tin về nội dung thành lập công ty, bộ phận tư vấn của Global V&V sẽ tư vấn (qua email hoặc điện thoại) những thông tin về quy trình làm việc và biểu phí dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn và ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi xác nhận yêu cầu tư vấn, bộ phận chuyên môn của Global V&V sẽ tiến hành phân tích, đánh giá những nội dung cần triển khai và lên bản mô tả yêu cầu. Ở bước này, chúng tôi sẽ cử chuyên viên có kinh nghiệm, đồng thời là người phụ trách chính trong việc tư vấn trực tiếp gặp gỡ khách hàng.Sau khi tư vấn và thống nhất được nội dung công việc và biểu phí dịch vụ, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Lên phương án thực hiện công việc

Sau khi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết, chúng tôi tiến hành các công việc sau:
· Xây dựng hồ sơ thành lập công ty
· Chuyển hồ sơ cho khách hàng ký xác nhận
· Thông báo tiến độ thực hiện công việc cho khách hàng
· Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư
· Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp
· Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư (người đại diện của công ty có mặt cùng nhân viên của chúng tôi để ký nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)
· Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho doanh nghiệp tại Cơ quan Công an có thẩm quyền
· Nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và Dấu Công ty (người đại diện của công ty có mặt cùng nhân viên của chúng tôi để ký nhận Dấu)
· Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế cho công ty
· Thanh lý hợp đồng.

Bước 4: Tư vấn sau thành lập

Sau khi chúng tôi hoàn thành các thủ tục,các giấy tờ khách hàng nhận được gồm có:
A.Các giấy tờ pháp lý do cơ quan có thẩm quyền cấp:
· Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
· Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
· Dấu pháp nhân
· Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế.
B.Các giấy tờ chúng tôi soạn thảo cho khách hàng:
· Điều lệ thành lập công ty
· Sổ đăng ký thành viên/cổ đông
· Giấy chứng nhận góp vốn thành lập công ty
· Các mẫu giấy tờ phục vụ cho hoạt động quản lý:
- Biên bản, Quyết định của Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng quản trị
- Quyết định của Giám đốc thành lập công ty
- Giấy giới thiệu
- Giấy uỷ quyền
- Hợp đồng lao động
- Bản chỉ dẫn pháp lý cho hoạt động của công ty

Công ty luật Global V&V * Trụ sở chính 40 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội Điện thoại: (04) 85820000 Hotline: 0918760000 Fax : (04) 8582 0000

Thứ Ba, 16 tháng 11, 2010

Các thầy cô giáo nghĩ gì khi nhận phong bì của sinh viên?

Tôi biết, sẽ có rất nhiều khó khăn, trắc trở với mình trên con đường “tìm kiếm sự minh bạch cho bản thân tôi” nhưng điều quan trọng là tôi có niềm tin. Tôi tin “xã hội sẽ trong sạch nếu từng thành viên trong xã hội đó trong sạch”.

Nguồn:

Các thầy cô giáo nghĩ gì khi nhận phong bì của sinh viên?


Từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cho đén đại học, “tham nhũng” đang ngày một lấn lướt. Qua các phương tiện thông tin đại chúng, báo đài, tivi, chúng ta không còn ngạc nhiên với các bài viết như “Lớp chọn cũng phải sạch” (báo Dân trí), hay “Con học lớp chọn, mẹ cũng phải đua theo” (báo Dân trí) và còn vô số các bài báo khác. Trước một bối cảnh xã hội như vậy, thanh niên chúng ta – những chủ nhân tương lai của đất nước có thể và sẽ làm gì để đối phó với vấn nạn này.

Hồi tháng 7/2009, Trung tâm sống và học tập vì Môi trường và Cộng đồng Việt nam (Live&Learn) đã thực hiện một dự án “Xã hội minh bạch và bền vững nằm trong tay thế hệ trẻ” (dự án đoạt giải trong Ngày sáng tạo Việt Nam 2009).

Trước khi dự án được thực hiện, Live&Learn có thực hiện một cuộc khảo sát về sự quan tâm của thanh niên Hà Nội về vấn đề tham nhũng và kết quả là chỉ có 6% số thanh niên được hỏi không chấp nhận tham nhũng (trong khi đó con số ở Thuỵ Điển là trên 70%), số phần trăm còn lại thì đồng ý hoặc coi đó là một lẽ đương nhiên của cuộc sống, xã hội.

Sau một năm dự án được thực hiện, vào tháng 7/2010 Live&Learn tiếp tục thực hiện một cuộc khảo sát với chủ đề tương tự cho thanh niên. Kết quả lần này là trên 20% số thanh niên được hỏi không đồng ý với tham nhũng.

Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy được sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức cũng như trong cách nhìn nhận của thanh niên về vấn nạn tham nhũng. Nhưng các bạn hãy tự hỏi, liệu những con số đó đã phản ánh toàn bộ vấn đề?

Là một sinh viên ngồi trên ghế giảng đường đại học, hàng ngày hàng giờ tôi đang phải chứng kiến, phải đối đầu với vấn nạn tham nhũng. Dường như “văn hóa lót tay”, “văn hoá phong bì” là một xu hướng mới của sinh viên đại học Việt Nam.

Từ năm học đầu tiên trên ghế đại học, từ những môn học đầu tiên của những năm đại học, chúng tôi đã thực hiện hành vi “đi thầy” mỗi dịp thi giữa kì và cuối kì. Cho tới tận năm thứ hai, hành vi đó tôi vẫn coi như là một sự phổ biến của xã hội bây giờ và tôi chưa từng suy nghĩ băn khoăn vì hành động “đóng tiền” cho lớp trưởng để “đi thầy”. Có chăng chỉ là đôi lần số lượng môn thi nhiều và tôi phải đóng nhiều thì đôi lúc trong đầu tôi cũng xuất hiện cụm từ “ôi, tốn kém quá’.

Còn bây giờ là sinh viên năm thứ ba, cách nhìn nhận vấn đề của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi thấy mình đã trưởng thành, bản lĩnh hơn rất nhiều và đặc biệt là “dám đứng lên nói chính kiến của bản thân mình”.

Vào tháng 11 tới này, lớp tôi sẽ có một môn thi hết kì và theo lời lớp trưởng là “lớp tôi cũng sẽ không là ngoại lệ vì các anh chị khoá trước cũng “đi thầy””.

Thực sự khoá học Cracking Class 2010 với chủ đề “Xã hội minh bạch và bền vững nằm trong tay thế hệ trẻ” đã thay đổi con người tôi rất nhiều. Trong buổi họp lớp về vấn đề đi hay không, tôi đã mạnh dạn đứng lên nói rõ quan điểm của mình, đó là “một sự không công bằng trong xã hội. Nhiều bạn ngày đêm miệt mài học tập, kết quả cuối cùng cũng như những bạn không khi nào học tập gì cả.

Thứ hai đó là một xu hướng xấu trong xã hội. Các khoá trước đã làm, khoá mình cũng làm và rồi các thế hệ đàn em, con cháu chúng ta cũng sẽ làm. Như vậy, bao giờ vấn nạn đó mới chấm dứt. Hơn nữa, các bạn sẽ vui vẻ khi mình được điểm cao nhờ hành vi đó chứ ?”.

Điều khiến tôi buồn nhất không phải là cả lớp tôi quyết định “đi thầy” ngoại trừ tôi mà là tôi chưa thể khiến các bạn thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, tôi chưa thể là một “change agent” (tác nhân thay đổi). Nhưng dù sao đi chăng nữa, tôi đã thay đổi chính bản thân mình, thay đổi để bản thân mình trong sạch và minh bạch.

Và như các bạn đều biết, hậu quả của một người không theo số đông ở Việt Nam. Đúng vậy, tôi cũng nhìn thấy những ánh mắt “cô lập” của các bạn trong lớp với bản thân mình, tôi không nhìn thấy sự ủng hộ từ các bạn trong lớp tôi.

Nhiều lúc, tôi cảm thấy rất nặng nề mỗi khi tới lớp vì tôi thấy mình như đang bị tách khỏi môi trường lớp tôi. Nhưng trên hết, ý nghĩ “chùn bước, hay cũng đi theo các bạn” chưa bao giờ xuất hiện trong đầu tôi. Câu nói “nếu muốn thế giới thay đổi, hãy thay đổi từ chính bản thân bạn”, đó chính là sự động viên tinh thần lớn đối với tôi.

Một điều đáng buồn hơn nữa là, tôi còn bị các bạn “trù dập” vì hành động “không đi thầy” của mình. Các bạn trong lớp tôi viết trong “phong bì” với dòng chữ “cả lớp đi, trừ bạn…”.

Và dĩ nhiên tên tôi sẽ nằm trọn vẹn cùng dòng chữ “trừ bạn”. Tôi biết, sẽ có rất nhiều khó khăn, trắc trở với mình trên con đường “tìm kiếm sự minh bạch cho bản thân tôi” nhưng điều quan trọng là tôi có niềm tin.

Tôi tin “xã hội sẽ trong sạch nếu từng thành viên trong xã hội đó trong sạch”. Đó chính là sợi kim chỉ nam giúp tôi mạnh mẽ bước trên con đường và những giá trị mà tôi lựa chọn.

theo giaothuongtructuyen.com

Tuyển sinh du học Nhật Bản – tuyen sinh du hoc nhat ban 2011

Thông báo Tuyển sinh du học Nhật Bản Kỳ nhập học tháng 4-2011

Công ty Tư Vấn Du Học Toàn cầu V&V xin trân trọng thông báo đến toàn thể các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản, kỳ tháng 04/2011 đã bắt đầu khởi động. Đây được coi là kỳ nhập học nhiều ưu đãi và dễ nhất trong năm 2011 với các yêu cầu tuyển sinh tương đối đơn giản. Thời gian tuyển sinh kỳ nhập học tháng 04/2011 bắt đầu từ 01/10/2010 đến 20/11/2010 vì vậy những ai có nhu cầu xin vui lòng đăng ký sớm với chúng tôi để hưởng các ưu đãi đặc biệt mà chưa có 1 công ty nào có được :

Phần quà hấp dẫn nhất chưa từng có cho chương trình du học Nhật Bản.

10 LAPTOP và 20 KIM TỪ ĐIỂN
CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC KỲ
THÁNG 4 NĂM 2011
HỌC BỔNG 300.000YÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HỌC VIỆN NISSEI ( OSAKA)
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU V&V ( GLOBAL V&V) xin trân trọng thông báo đến toàn thể các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2011 đã bắt đầu tuyển sinh và thu hồ sơ .
* Thời gian tuyển sinh và thu hồ sơ: 01/10/2010 đến 20/11/2010
* Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng du học ( công ty tư vấn du học V&V)
40 Kim mã – Ba Đình – Hà Nội
( Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty)
· Điện thoại: 04 22630 888 / 04 22630 999
· Hottline : 0987.917.555
· GLOBAL V&V sẽ:
+ Cung cấp tài liệu miễn phí cho các bạn quan tâm đến du học Nhật Bản
+ Được chuyên gia tư vấn miễn phí giúp các bạn định hướng rõ ràng
+ Vào thứ 6 hàng tuần sẽ có đại diện bên trường học Nhật Bản hoặc các du học sinh đã từng học và làm cộng tác của trường sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
+ Giúp đỡ tối đaviệc làm thêm tại Nhật Bản với thu nhập tối thiểu 1,700 USD/ tháng
(Nếu bạn có nhu cầu quan tâm du học Nhật Bản xin vui lòng đăng k‎ý sớm)
Bên cạnh đó :
Kỷ Niệm 6 năm ngày thành lập công ty
VàĐón nhận bằng chứng nhận của “ Hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng nhật công nhận là công ty tư vấn du học nhật bản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2010” Chúng tôi xin gửi tặng đến các bạn đăng ky học kỳ tháng 4 năm 2011 những phần quà Lớn chưa từng có : 10 LAPTOP và 20 Kim Từ Điển cho các bạn đăng ky sớm nhất tại công ty V&V .
Ngoài ra sẽ được học bổng 300.000 yên học phí tại Học viện NISSEI ( OSAKA) nếu các bạn là:
* Nếu học sinh đã tốt nghiệp PTTH phải có bằng Yon Kyu hoặc NAT-TEST cấp độ 4
* Hoặc là sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên

Chi tiết các bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp công ty du học Global V&V

40 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: (04) 2 630 888 & (04) 22 630 999
Hotline: 0987917 555 & Fax: (04) 8582 000
Chuyên: Tư vấn Du Học Nhật Bản
Website: www.duhoctoancau.net
www.duhocnhatban.com.vn Email: duhoctoancau.net@gmail.com

Học bổng sau ĐH tại Nhật Bản năm 2011

Năm 2011, Chính phủ Nhật Bản cấp học bổng Monbukagakusho – MEXT cho công dân Việt Nam. Học bổng ưu tiên người đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng...

«
»
Năm 2011, Chính phủ Nhật Bản cấp học bổng Monbukagakusho – MEXT cho công dân Việt Nam. Học bổng ưu tiên người đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng dài hạn) tại các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan và doanh nghiệp nhà nước.
Người dự tuyển được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí cho năm học dự bị và toàn bộ thời gian học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ nếu vượt qua được kỳ thi tuyển đầu vào sau đại học của Nhật Bản.
Các công dân Việt Nam dự tuyển phải có phẩm chất đạo đức tốt và có đủ sức khỏe để đi học nước ngoài, ưu tiên người đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng dài hạn) tại các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan và doanh nghiệp nhà nước; Không quá 35 tuổi tính đến thời điểm cấp học bổng (01/4/2011); Tốt nghiệp đại học hệ chính qui dài hạn loại khá trở lên, trong đó 70% các môn học có điểm thi hoặc kiểm tra đạt 7 điểm trở lên, điểm thi hoặc luận văn tốt nghiệp (nếu có) đạt từ 8 điểm trở lên (thang điểm 10).
Đối với người dự tuyển đi học tiến sĩ ngoài điều kiện về bằng ĐH, phải có cả bằng thạc sĩ với kết quả học tập tốt. Riêng các chuyên ngành y khoa, nha khoa, thú y và dược có thể chấp nhận các trường hợp tốt nghiệp đại học đăng ký học thẳng chương trình tiến sĩ 4 năm.
Ngoài ra, người dự tuyển phải đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành đã được đào tạo bậc đại học, cao học; thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
Đáng chú ý, những người đã từng nhận học bổng từ các chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản phải sau 3 năm trở về nước công tác mới được tham gia dự tuyển. Quân nhân tại ngũ hoặc đang làm việc cho quân đội và những người đã dự tuyển đi học nước ngoài theo các chương trình học bổng khác không thuộc đối tượng đăng đăng ký dự tuyển học bổng này.
Ứng viên quan tâm học bổng trên cần gửi hồ sơ dự tuyển trực tiếp hoặc gửi bưu điện phát chuyển nhanh bảo đảm đến địa chỉ: Văn phòng một cửa – Cục Đào tạo với nước ngoài, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 05/06/2010. Bộ GD&ĐT sẽ sơ tuyển để chọn 100 người dự tuyển học bổng này giới thiệu cho Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức thi tuyển (thi viết và vấn đáp). Kết quả sơ tuyển sẽ được thông báo công khai trên các trang web: http://www.moet.gov.vn và http://www.vied.vn sau ngày 15/06/2010.
Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ xem xét hồ sơ ứng viên và tuyển chọn những người đạt yêu cầu tham dự thi viết và vấn đáp dự kiến vào giữa tháng 7/2010 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Dự kiến, người trúng tuyển sẽ đi học vào tháng 4 hoặc tháng 10/2011.

Thành lập công ty | Global v&v

Dịch vụ thành lập công ty của công ty Global V&V là một trong những dịch vụ đã có uy tín – dịch vụ tốt nhất – giá rẻ nhất cả nước.
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thành lập công ty

Sau khi nhận được thông tin về nội dung thành lập công ty, bộ phận tư vấn của Global V&V sẽ tư vấn (qua email hoặc điện thoại) những thông tin về quy trình làm việc và biểu phí dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn và ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi xác nhận yêu cầu tư vấn, bộ phận chuyên môn của Global V&V sẽ tiến hành phân tích, đánh giá những nội dung cần triển khai và lên bản mô tả yêu cầu. Ở bước này, chúng tôi sẽ cử chuyên viên có kinh nghiệm, đồng thời là người phụ trách chính trong việc tư vấn trực tiếp gặp gỡ khách hàng.Sau khi tư vấn và thống nhất được nội dung công việc và biểu phí dịch vụ, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Lên phương án thực hiện công việc

Sau khi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết, chúng tôi tiến hành các công việc sau:
· Xây dựng hồ sơ thành lập công ty
· Chuyển hồ sơ cho khách hàng ký xác nhận
· Thông báo tiến độ thực hiện công việc cho khách hàng
· Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư
· Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp
· Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư (người đại diện của công ty có mặt cùng nhân viên của chúng tôi để ký nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)
· Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho doanh nghiệp tại Cơ quan Công an có thẩm quyền
· Nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và Dấu Công ty (người đại diện của công ty có mặt cùng nhân viên của chúng tôi để ký nhận Dấu)
· Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế cho công ty
· Thanh lý hợp đồng.

Bước 4: Tư vấn sau thành lập

Sau khi chúng tôi hoàn thành các thủ tục,các giấy tờ khách hàng nhận được gồm có:
A.Các giấy tờ pháp lý do cơ quan có thẩm quyền cấp:
· Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
· Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
· Dấu pháp nhân
· Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế.
B.Các giấy tờ chúng tôi soạn thảo cho khách hàng:
· Điều lệ thành lập công ty
· Sổ đăng ký thành viên/cổ đông
· Giấy chứng nhận góp vốn thành lập công ty
· Các mẫu giấy tờ phục vụ cho hoạt động quản lý:
- Biên bản, Quyết định của Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng quản trị
- Quyết định của Giám đốc thành lập công ty
- Giấy giới thiệu
- Giấy uỷ quyền
- Hợp đồng lao động
- Bản chỉ dẫn pháp lý cho hoạt động của công ty

Bạn có thể tham khảo thêm:

Thứ Hai, 15 tháng 11, 2010

Thủ tục thay đổi họ, tên cá nhân | Global v&v

Việc thay đổi họ, tên của cá nhân không làm thay đổi, chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự được xác lập theo họ, tên cũ

Theo quy định tại khoản 1 Điều 36 Nghị đinh số 158/2005/NĐ-CP ngày 27/12/2005 của Chính phủ về đăng ký và quản lý hộ tịch thì một trong những phạm vi thay đổi, cải chính hộ tịch là “Thay đổi họ, tên, chữ đêm đã được đăng ký đúng trong Sổ đăng ký khai sinh và bản chính giấy khai sinh, nhưng cá nhận có yêu cầu thay đổi khi có lý do chính đáng theo quy định của Bộ luật Dân sự”.

Những “lý do chính đáng” để thay đổi họ, tên, chữ đệm được quy định tại Điều 27 BLDS gồm: “Cá nhân có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận việc thay đổi họ, tên trong các trường hợp sau đây: Theo yêu cầu của người có họ, tên mà việc sử dụng họ, tên đó gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đến danh dự, quyền, lợi ích hợp pháp của người đó; theo yêu cầu của cha nuôi, mẹ nuôi về việc thay đổi họ, tên cho con nuôi hoặc khi người con nuôi thôi không làm con nuôi và người này hoặc cha đẻ, mẹ đẻ yêu cầu lấy lại họ, tên mà cha đẻ, mẹ đẻ đã đặt; theo yêu cầu của cha đẻ, mẹ đẻ hoặc người con khi xác định cha, mẹ cho con; thay đổi họ cho con từ họ của cha sang họ của mẹ hoặc ngược lại; thay đổi họ, tên của người bị lưu lạc đã tìm ra nguồn gốc huyết thống của mình; thay đổi họ, tên của người được xác định lại giới tính; các trường hợp khác do pháp luật về hộ tịch quy định.”

Theo các Điều 37, Điều 38 Nghị định 158/2005/NĐ-CP, nếu việc sử dụng tên đệm của bạn làm cho tên gọi của bạn giống phụ nữ và việc sử dụng tên đệm đó “gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đến danh dự, quyền, lợi ích hợp pháp” của bạn thì bạn có thể tiến hành việc thay đổi tên đệm (thực hiện các thủ tục thay đổi, cải chính hộ tịch) tại “Ủy ban nhân dân cấp huyện, mà trong địa hạt của huyện đó đương sự đã đăng ký khai sinh trước đây”

Hồ sơ bao gồm:

- Tờ khai (theo mẫu quy định),

- Xuất trình bản chính Giấy khai sinh của người cần thay đổi, cải chính hộ tịch;

- Các giấy tờ liên quan để làm căn cứ cho việc thay đổi, cải chính hộ tịch.

Trong thời hạn 5 ngày, kể từ ngày nhận đủ giấy tờ hợp lệ, nếu việc thay đổi, cải chính hộ tịch có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật, thì cán bộ Tư pháp của Phòng Tư pháp ghi vào sổ đăng ký thay đổi, cải chính hộ tịch và quyết định cho phép thay đổi, cải chính hộ tịch. Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện ký và cấp cho đương sự một bản chính Quyết định cho phép thay đổi, cải chính hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính. Bản sao Quyết định được cấp theo yêu cầu của đương sự.

Trường hợp cần phải xác minh, thì thời hạn nói trên được kéo dài thêm không quá 5 ngày.

Cũng theo quy định tại khoản 3 Điều 27 BLDS thì “Việc thay đổi họ, tên của cá nhân không làm thay đổi, chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự được xác lập theo họ, tên cũ”. Do vậy, những bằng cấp trước đây của bạn vẫn còn giá trị.

Khoản 1 Điều 5 Nghị định 158/2010/NĐ-CP về giá trị pháp lý của giấy tờ hộ tịch có quy định “Giấy tờ hộ tịch do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho cá nhân theo quy định của pháp luật về hộ tịch là căn cứ pháp lý xác nhận sự kiện hộ tịch của cá nhân đó”. Theo đó, giấy tờ hộ tịch được cấp cho đương sự sau khi thay đổi, cải chính hộ tịch là căn cứ xác nhận sự kiện thay đổi họ tên của đương sự và đương sự có quyền sử dụng tên họ của mình sau khi thay đổi. Nếu trước khi ra trường, bạn đã hoàn tất thủ tục thay đổi tên đệm thì bạn được cấp bằng tốt nghiệp với tên đệm mới.

Dịch vụ làm sổ đỏ | Global v&v

Dịch vụ làm sổ đỏ | Global v&v

Global V&V – Một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm sổ đỏtư vấn thủ tục làm sổ đỏ – tư vấn chia tách sổ đỏchia sổ đỏ.
Dịch vụ xin cấp sổ đỏ của Global V&V :
- Xin cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà;

- Thủ tục sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà;

- Thủ tục cho tặng nhà và quyền sử dụng đất;

- Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà;

- Tư vấn soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ, sang tên nhà đất;

- Và các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến sổ đỏ, nhà đất;

Đến với Global V&V bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình với đội ngũ năng động, bạn sẽ không phải chờ đợi có được sổ hồng trong tay – hãy đến và cảm nhận chất lượng phục vụ.

Chủ Nhật, 14 tháng 11, 2010

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản

Được thành lập bởi những chuyên gia tư vấn tài chính, những Luật sư và những Du học sinh đã từng học tập và làm việc tại nước Nhật Bản, ngoài ra còn có các cựu Du Học sinh các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore…., để giúp đỡ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ hoàn chỉnh để các bạn đi du học, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho các bạn muốn học tập tại Nhật Bản. Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường dự bị Đại học, dạy nghề, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tại các thành phố Nhật Bản.

- Là công ty duy nhất tại Việt Nam không thu bất kỳ chi phí dịch vụ tư vấn và hướng dẫn của học sinh trước khi có Visa Du Học Nhật Bản.

- Luôn tư vấn và hỗ trợ vay vốn cho các du học sinh tối đa (khoảng 80% kinh phí du học); hỗ trợ chứng minh tài chính du học: mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập mức phí chỉ bằng ½ đến 1/3 so với các công ty tư vấn du học khác .

- Luôn mang đến kết quả đạt visa 100%.

- Có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và văn hóa Nhật Bản tư vấn miễn phí cho các bạn lựa chọn trường phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn.

- Có các văn phòng đại diện bên Nhật để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất của du học sinh: về sinh hoạt, nhà ở và việc làm trong quá trình sinh sống tại Nhật Bản.

- Hướng dẫn xin học bổng, cơ hội nhận nhiều học bổng tại Nhật Bản.

- Du Học Nhật Bản với GLOBAL V&V, bạn sẽ luôn có mức học phí giá gốc, rẻ nhất so với các công ty Tư vấn Du học Nhật Bản khác, thậm chí, bạn có thể chỉ đóng trước 6 tháng tiền học phí.

Du Học Nhật Bản là điều mà các bạn học sinh nghèo có thể mơ tới, và biến nó thành hiện thực vì GLOBAL V&V luôn có nhiều chương trình học bổng và các phần quà cho các bạn du học sinh có thành tích xuất sắc.

Vì thế, dù bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn hay không đảm bảo về tài chính, cũng không nên lo lắng.

Bạn hoàn toàn có thể học tập tại Nhật Bản với sự giúp sức của GLOBAL V&V.

GLOBAL V&V luôn cố gắng phấn đấu mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ việc Học tập tại Nhật Bản tốt nhất cho các bạn, bằng việc lựa chọn trường có chất lượng giáo dục tốt, chi phí rẻ, tỷ lệ đạt visa cao và phù hợp năng lực, chứng minh tài chính thấp nhất, kể cả những hồ sơ khó nhất để các bạn có thể an tâm đăng ký đi Du Học Nhật Bản. Không những thế, khi là sinh viên, các bạn sẽ được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện đi làm thêm với mức lương 1200USD – 1700USD/ tháng.

GLOBAL V&V xin gửi tặng đến các bạn đăng ký sớm: Chương trình Du Học Nhật Bản kỳ học tháng 4 năm 2011 với “Những phần quà lớn chưa từng có” nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty và Đón nhận bằng chứng nhận của “ Hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng nhật công nhận là Công ty tư vấn Du Học Nhật Bản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2010:

- 10 LAPTOP và 20 Kim Từ Điển

- Ngoài ra sẽ được Học bổng miễn giảm 300.000 yên học phí tại Học viện NISSEI ( OSAKA)

- Chứng Minh tài chính siêu rẻ (gói chứng minh toàn phần là : 400 USD ) Rẻ hơn ½ đến 1/3 các công ty du học khác .

GLOBAL V&V nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục Nhật Bản. Hãy đến với GLOBAL V&V để cảm nhận và so sánh.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Global V&V để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TOÀN CẦU VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN V & V

Đ/C: 40 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội ( đối diện bến xe Kim Mã)

ĐT: 0422630.888/ 0422630.999

Hotline: 0987 917 555

Email: duhoctoancau.net@gmail.com

Website:www.duhoctoancau.net

Du học Nhật Bản cùng V&V | GTTT

Du học Nhật Bản cùng V&V

Du học mà dễ à ? nhưng với Global thì dễ đó nha !

Tư vấn thủ tục đổi biển số xe máy

“Trong thời hạn 30 ngày kể từ khi làm giấy tờ mua bán, cho tặng, thừa kế xe, người mua xe hoặc nhận xe phải làm thủ tục sang tên, di chuyển, thay đổi đăng ký xe”,

Trong câu hỏi của bạn có 3 vế và chúng tôi sẽ tách ra để trả lời như sau:
1. Mua xe máy cũ bạn cần:
- Người bán mang theo: Giấy đăng ký xe, Chứng minh thư, hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp người bán đã kết hôn hoặc giấy chứng nhận tình trạng độc thân của phường, xã trong trường hợp người bán chưa kết hôn.
- Người mua (bạn) mang theo: Chứng minh thư, Hộ khẩu.
- Lập hợp đồng mua bán (nếu bạn có nhu cầu sang tên)
- Hợp đồng ủy quyền (nếu chỉ muốn xác lập giá trị pháp lý để sau này bạn có các quyền mua, bán, tặng, cho…)
- Tiến hành công chứng hợp đồng (có thể đến văn phòng công chứng hoặc mời công chứng viên đến tận nhà công chứng)
2. Nếu bạn mua xe có hồ sơ gốc và đem về quê làm lại hồ sơ và biển số bạn cần:
- Mang hợp đồng mua bán đã công chứng và hồ sơ gốc của xe đến Phòng cảnh sát giao thông cấp huyện ở quê bạn để tiến hành thủ tục sang tên và cấp biển số.
- Theo khoản 4, điều 7 thông tư số 68 Bộ tài chính ban hành ngày 26 tháng 4 năm 2010 quy định mức lệ phí như sau:
điểm a:
+ Kê khai nộp lệ phí trước bạ xe máy từ lần thứ 2 trở đi (là xe máy đã được chủ tài sản kê khai, nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn quy định tại khoản này-các thành phố trực thuộc trung ương, thành phố thuộc tỉnh và thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở – nay được kê khai nộp lệ phí trước bạ tiếp theo) nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ: 1%(một phần trăm)
Thành phố trực thuộc trung ương, thành phố thuộc tỉnh và thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đóng trụ sở được xác định theo địa giới hành chính nhà nước tại thời điểm kê khai lệ phí trước bạ, bao gồm tất cả các quận, huyện trực thuộc thành phố, không phân biệt các quận nội thành hay các huyện ngoại thành, đô thị hay nông thôn. Thành phố thuộc tỉnh và thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở bao gồm tất cả các phường, xã thuộc thành phố, thị xã, không phân biệt là nội thành, nội thị hay xã ngoại thành, ngoại thị.
điểm b:
Tỷ lệ thu lệ phí trước bạ đối với xe máy của tổ chức, cá nhân kê khai nộp lệ phí trước bạ tại các địa bàn khác địa bàn quy định tại điểm a khoản này thực hiện như sau:
- Kê khai nộp lệ phí trước bạ xe máy lần đầu nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ: 2% (hai phần trăm).
- Kê khai nộp lệ phí trước bạ xe máy từ lần thứ 2 trở đi (là xe máy đã được chủ tài sản kê khai, nộp lệ phí trước bạ tại Việt Nam thì lần kê khai nộp lệ phí trước bạ tiếp theo được xác định là từ lần thứ 2 trở đi) nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ: 1% (một phần trăm)
Đối với xe máy được kê khai nộp lệ phí trước bạ từ lần thứ 2 trở đi, chủ tài sản kê khai lệ phí trước bạ phải xuất trình cho cơ quan Thuế giấy đăng ký mô tô, xe máy hoặc hồ sơ đăng ký xe do công an cấp đăng ký trả. Địa bàn đã kê khai nộp lệ phí lần trước được xác định theo “Nơi thường trú”, “Nơi Đăng ký nhân khẩu thường trú” hoặc “Địa chỉ” ghi trong giấy đăng ký mô tô, xe máy hoặc giấy khai đăng ký xe, giấy khai sang tên, di chuyển trong hồ sơ đăng ký xe và được xác định theo địa giới hành chính nhà nước tại thời điểm kê khai lệ phí trước bạ.
Thí dụ cụ thể về xác định tỷ lệ nộp lệ phí trước bạ của các trường hợp kê khai nộp lệ phí trước bạ từ lần thứ 2 trở đi (trong đó địa bàn A là địa bàn trong nhóm các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, thành phố thuộc tỉnh và thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở; địa bàn B là các địa bàn khác) như sau: ­
+ Trường hợp 1: Xe máy đã được kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn A, lần tiếp theo kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn A thì nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ 1%.
+ Trường hợp 2: Xe máy đã được kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn A, lần tiếp theo kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn B nộp, lệ phí trước bạ 1%.
+ Trường hợp 3: Xe máy đã được kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn B, lần tiếp theo kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn A, nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ 5%.
+ Trường hợp 4: Xe máy đã được kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn B, lần tiếp theo kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn B, nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ 1%.
+ Trường hợp 5: Xe máy kê khai nộp lệ phí trước bạ lần đầu tại địa bàn A hoặc địa bàn B, sau đó đã được kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn B, lần tiếp theo kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn A, nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ 5%.
+ Trường hợp 6: Xe máy kê khai nộp lệ phí trước bạ lần đầu tại địa bàn A hoặc địa bàn B, sau đó đã được kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn A, lần tiếp theo kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn A, nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ 1%.
+ Trường hợp 7: Xe máy kê khai nộp lệ phí trước bạ lần đầu tại địa bàn A hoặc địa bàn B, sau đó đã được kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn A hoặc địa bàn B, lần tiếp theo kê khai nộp lệ phí trước bạ tại địa bàn B, nộp lệ phí trước bạ theo tỷ lệ 1%.
3. Nếu bạn có hồ sơ gốc và có giấy tờ mua bán hợp lệ nhưng không có nhu cầu chuyển vùng:
Theo quy định tại mục B phần II Thông tư số 06/2009/TT-BCA ngày 11/3/2009 của Bộ Công an quy định về việc cấp, thu hồi đăng ký, biển số các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ thì: “Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày làm giấy tờ mua bán, cho tặng, thừa kế xe, người mua xe hoặc nhận xe phải đến cơ quan đăng ký xe làm thủ tục sang tên, di chuyển, thay đổi đăng ký”.
Tại Điều 34 Nghị định số 146/2007/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm giao thông đường bộ quy định: “Phạt tiền từ 100.000-200.000 đồng đối với chủ xe môtô, xe gắn máy và các loại xe tương tự môtô vi phạm không chuyển quyền sở hữu phương tiện theo quy định”.
nguồn:
http://www.4u4m.net/tu-van-thu-tuc-doi-bien-so-xe-may/

Thủ tục làm sổ hồng – dịch vụ sổ hồng

Dich vu so hong – so hong – lam so hong – thu tuc lam so hong – dich vu lam so hong
Hỏi: Gia đình tôi sắp bán nhà nên quyết định lam so hong nhưng tôi không biết thủ tục như thế nào ? Cần những giấy tờ gì và bao lâu thì xong ? Tôi nghe nói nếu như nhờ 1 người chuyên làm về giấy tờ thì sẽ nhanh hơn nhưng giá cả thì rất đắt phải không ? Ai biết giúp tôi với.

Thủ tục làm sổ hồng – dịch vụ làm sổ hồng

Trả lời:
Để được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, bạn cần liên hệ UBND sở tại để được hướng dẫn thủ tục lập hồ sơ và nộp hồ sơ.
Nếu tất cả hồ sơ của bạn hợp lệ, sau khi ký giấy chứng nhận, cơ quan cấp giấy chứng nhận sẽ lập phiếu chuyển sang cơ quan thuế sở tại để tính lệ phí trước bạ và nghĩa vụ tài chính. Bạn sẽ nhận được giấy báo thuế để nộp chúng.
Nếu nhà đất của bạn nằm vào một trong các trường hợp sau sẽ không được cấp giấy chứng nhận theo qui định tại khoản 1 điều 5 quyết định 54/2007/QĐ-UBND như sau:
a) Nhà ở – đất ở đã có quyết định hoặc thông báo giải tỏa, phá dỡ hoặc đă có quyết định thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
b) Nhà ở được xây dựng sau thời điểm cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và công bố qui hoạch, có toàn bộ diện tích không phù hợp qui hoạch; nằm trong khu vực cấm xây dựng; lấn chiếm mốc giới bảo vệ các công trình hạ tầng kỹ thuật (giới hạn tĩnh không, giao thông đường sắt, đê điều, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hành lang an toàn lưới điện, hành lang bảo vệ sông, kênh rạch, các công trình hạ tầng kỹ thuật khác); di tích lịch sử, văn hóa đă được xếp hạng; an ninh quốc phòng
- Nhà ở được xây dựng trên đất không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
- Nhà ở thuộc sở hữu nhà nước hoặc thuộc diện phải xác lập quyền sở hữu nhà nước theo qui định tại nghị quyết số 23/2003/QH11 ngày 26-11-2003 của Quốc hội và nghị quyết số 755/2005/NQ-UBTVQH11 ngày 2-4-2005 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội;
- Các trường hợp không thuộc diện được sở hữu nhà ở hoặc không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở theo qui định của pháp luật về nhà ở;
- Nhà ở – đất ở có tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất ở mà chưa được giải quyết theo qui định của pháp luật;
- Nhà ở – đất ở mà Chính phủ Việt Nam và chính phủ các nước, các tổ chức quốc tế có cam kết khác.
Bạn cần thêm thông tin xin liên hệ đường dây nóng của Global V&V để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty Cổ phần là gì?

Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn.
1. Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:
a) Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần;
b) Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không hạn chế số lượng tối đa;
c) Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;
d) Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp các trường hợp sau:
- Cổ đông sở hữu cổ phần ưu đãi biểu quyết không được chuyển nhượng cổ phần đó cho người khác.
- Trong thời hạn ba năm, kể từ ngày Công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, cổ đông sáng lập có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần phổ thông của mình cho cổ đông sáng lập khác, nhưng chỉ được chuyển nhượng cổ phần phổ thông của mình cho người không phải là cổ đông sáng lập nếu được sự chấp thuận của Đại hội đồng cổ đông. Trong trường hợp này, cổ đông dự định chuyển nhượng cổ phần không có quyền biểu quyết về việc chuyển nhượng các cổ phần đó và người nhận chuyển nhượng đương nhiên trở thành cổ đông sáng lập của công ty.
2. Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
3. Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn.

Thành lập công ty chứng khoán

Thành lập công ty chứng khoán, công ty Global V&V là một trong những công ty chuyên tư vấn và giúp khách hàng thành lập công ty chứng khoán.
Hỏi:
Tôi có một việc xin nhờ các anh chị và giải đáp giúp.
1. Hiện giờ có được phép thành lập công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài không?
2. Nếu không thì có được thành lập công ty liên doanh không? nếu được thì tỷ lệ góp vốn giữa trong nước và phía nước ngoài là bao nhiêu? (đối tác nước ngoài là một tổ chức tài chính).
Đáp:
Việc thành lập công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài được thực hiện theo lộ trình WTO mà Việt Nam đã ký kết. Mình có thể tóm tắt lại một chút theo danh mục chọn cho (positive list) như sau:
1. Cung cấp dịch vụ qua biên giới: công ty ck 100 % vốn nước ngoài, được thành lập ở nước ngoài được phép:
- Cung cấp và chuyển thông tin tài chính, các phần mềm liên quan của các nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán;
- Tư vấn, trung gian và các dịch vụ phụ trợ liên quan đến chứng khoán, bao gồm tư vấn và nghiên cứu đầu tư, danh mục đầu tư, tư vấn về mua lại công ty, lập chiến lược và cơ cấu lại công ty, ngoại trừ giao dịch cho tài khoản của mình hoặc tài khoản của khách hàng tại sở giao dịch chứng khoán, thị trường giao dịch trực tiếp OTC hay các thị trường khác những sản phẩm sau:
+ các công cụ phái sinh, bao gồm cả hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn;
+ các chứng khoán có thể chuyển nhượng;
+ các công cụ có thể chuyển nhượng khác và các tài sản tài chính, trừ vàng khối.
2. Tiêu dùng qua biên giới: Cư dân (residents) Việt Nam được phép tiêu dùng dịch vụ qua biên giới không hạn chế: nghĩa là dân VN có thể sử dụng dịch vụ của công ty chứng khoán nước ngoài, ở nước ngoài.
3. Hiện diện thương mại:
- Ngay khi gia nhập WTO, các nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán nước ngoài được thành lập văn phòng đại diện và công ty liên doanh với đối tác Vietnam trong đó tỷ lệ vốn góp của phía nước ngoài không vượt quá 49%;
- Sau 5 năm kể từ khi gia nhập, cho phép thành lập doanh nghiệp chứng khoán 100% vốn đầu tư nước ngoài (doanh nghiệp chứng khoán ở đây phải hiểu là công ty chứng khoán). Đối với các dịch vụ sau đây, sau 5 năm kể từ khi gia nhập, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán nước ngoài thành lập chi nhánh:
+ quản lý tài sản như quản lý danh mục đầu tư, mọi hình thức quản lý đầu tư tập thể, quản lý quỹ hưu trí, các dịch vụ lưu ký và tín thác;
+ các dịch vụ thanh toán và thanh toán bù trừ chứng khoán, các công cụ phái sinh và các sản phẩm liên quan đến chứng khoán khác;
+ Cung cấp và chuyển thông tin tài chính, các phần mềm liên quan của các nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán;
+ Tư vấn, trung gian và các dịch vụ phụ trợ liên quan đến chứng khoán, bao gồm tư vấn và nghiên cứu đầu tư, danh mục đầu tư, tư vấn về mua lại công ty, lập chiến lược và cơ cấu lại công ty.
Như vậy:
- bạn chưa được phép thành lập công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài tại VN;
- bạn có thể thành lập công ty liên doanh, vốn góp của bên nước ngoài tối đa là 49%.

Thứ Bảy, 13 tháng 11, 2010

Học bổng du học Nhật Bản

Học bổng Thanh niên châu Á (Asian Youth Fellowship) là học bổng của Chính phủ Nhật Bản cấp thông qua Trung tâm châu Á của Quĩ Nhật Bản, nhằm mục đích chuẩn bị cho chương trình sau đại học tại Nhật Bản cho những sinh viên châu Á. Mục đích của chương trình là phát trỉển nguồn nhân lực cho hợp tác và phát triển khu vực, cũng như tăng cường hợp tác và hiểu biết lẫn nhau giữa các nước châu Á. Chương trình được bắt đầu từ năm 1995 và đã có một số sinh viên Việt Nam nhận được học bổng.
Chương trình học bổng được Chính phủ Nhật Bản quản lý. Sinh viên sẽ tham dự khoá học dự bị kéo dài 14 tháng tai Kuala Lumpu, Malaysia do Tổ chức Asia SEED thực hiện dưới sự bổ nhiệm của Quĩ Nhật Bản. Sinh viên sau đó sẽ vào học như nghiên cứu sinh nhận học bổng MEXT của Chính phủ Nhật Bản.
Tiêu chuẩn lựa chọn
Tuổi hạn chế: dưới 35 tuổi
Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học, hoàn thành chương trình giáo dục cơ bản 16 năm.
Lĩnh vực theo học: Phải là lĩnh vực đã học tại bậc đại học hay các lĩnh vực liên quan.
Khả năng ngoại ngữ: thông thạo tiếng Anh và không biết tiếng Nhật. Ứng cử viên đã từng học tiếng Nhật và có trình độ đạt kỳ thi tuyển năng lực tiếng Nhật cấp 3 sẽ không được xét cấp học bổng.
Sức khoẻ: Tất cả các ứng viên đều phải có sức khoẻ tốt.
Các ứng cử viên đã từng nhận học bổng của Chính phủ Nhật Bản (MEXT) sẽ không được tham gia vào chương trình học bổng nếu không có một số năm nghiên cứu hoặc giảng dạy.
Ngành học
Về cơ bản là các ngành khoa học xã hội và nhân văn, tuy nhiên một số ngành học kỹ thật và khoa học tự nhiên cũng được chấp nhận.
Phương thức tuyển chọn
Cơ quan đại diện của Chính phủ Nhật Bản sẽ phối hợp với Chính phủ nước sở tại chọn một số ứng cử viên từ hồ sơ và giới thiệu lên hội đồng tuyển chọn của học bổng đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Hội đồng này sẽ chọn người nhận học bổng thông qua kỳ thi vấn đáp tổ chức tại địa phương do thành viên hội đồng thực hiện. Kết quả sẽ được thông báo thông qua Đại sứ quán Nhật Bản sau khi được sự phê chuẩn của MEXT. Học bổng MEXT sẽ được cấp cho những sinh viên vượt qua kỳ thi tốt nghiệp của AYF.
Nếu bạn quan tâm đến các chương trình du học Nhật Bản xin liên hệ :
Công ty du học Global V&V
40 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội
Điện thoại: (04) 22 630 888
(04) 22 630 999
Hotline: 0987 917 555
Fax : (04) 8582 0000

Thứ Sáu, 12 tháng 11, 2010

Chứng minh tài chính du học với V&V

Công ty Global V&V là ai ? Công ty tư vấn du học toàn cầu V&V (Global V&V) thuộc tổng... 

Công ty Global V&V là ai ?

Công ty tư vấn du học toàn cầu V&V (Global V&V) thuộc tổng công ty Hợp tác toàn cầu và đầu tư phát triển V&V được sở kế hoạch đầu tư cấp phép số 0104645309 ,được Sở giáo dục Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động tư vấn du học số 6704/CN-SGD&ĐT.
Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt động tư vấn du học tại Hà Nội, được Hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng Nhật, liên hiệp các trường Tiếng Nhật tại Nhật Bản công nhận là công ty tư vấn du học Nhật Bản xuất sắc tại Việt Nam.
Công ty chúng tôi được thành lập bởi những Luật sư trong Đoàn Luật sư Hà Nội và những du học sinh đã từng học tập tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore….Ngoài ra còn có các bạn đã từng đi du học sinh tại nước Nhật Bản – xứ sở Hoa Anh Đào để hướng dẫn và tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất và hiệu quả cao nhất.
Công ty GLOBAL V&V có mối quan hệ khăng khít với các trường ở : ÚC , ANH , SINGAPORE , MỸ , NEWZELAND …, Đặc biệt hơn là có quan hệ với 30 trường học tại Nhật Bản và có các văn phòng đại diện tại Nhật Bản để hỗ trợ cho các bạn du học sinh và tu nghiệp sinh Việt Nam tại các thành phố : TOKYO ,OSAKA, YOKOHAMA, OKINAWA, HIROSHIMA,…Trong những năm qua công ty GLOBAL V&V đã đưa hàng trăm bạn du học sinh sang học tập tại Nhật Bản và các nước khác , đặc biệt hơn công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho 28 bạn tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam vẫn có thể quay lại nước Nhật Bản với tỷ lệ visa cao và thời gian ngắn nhất .
Công ty GLOBAL V&V luôn cố gắng phấn đấu mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục Nhật Bản.

Bạn có điều kiện Kinh tế ?Bạn muốn đi Du Học ? bạn muốn thay đổi cuộc đời bạn ? nhưng …? bạn không biết làm thế nào để chứng minh được khả năng tài chính để cho cơ quan xét duyệt visa biết được khả năng tài chính của mình và làm thế nào để đậu visa và có mức chi phí thấp nhất … Điều đó thật đơn giản , vì các bạn đã được các chuyên gia tư vấn tài chính và những luật sư hàng đầu việt nam của công ty v&v giúp các bạn .

Chứng minh tài chính Du Học Nhật Bản

Dành cho Người Bảo Trợ Tài Chính Là Cán Bộ, Công Nhân Viên Chức
Trong nhiều năm làm du học nhật bản . các chuyên gia tài chính và các luật sư của V&V đã chứng minh tài chính cho hàng trăm du học sinh và cũng giúp cho hàng chục công ty về du học chứng minh tài chính đi du học các nước trên thế giới . Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số phương pháp chứng minh tài chính dành cho Du Học Nhật Bản .
So với Điều kiện chứng minh tài chính đi Du Học ÚC , ANH , MỸ , HÀN QUỐC … thì chứng Minh tài chính đi Du Học Nhật Bản không phức tạp và nhiều điều kiện khắt khe đến như vậy . Mong rằng những chuyên gia tài chính và Luật sư của V&V sẽ đem lại cho các bạn nhiều lựa chọn và những cách chứng minh tối ưu nhất đem lại cho các bạn học sinh nhiều sự lựa chọn để giấc mơ du học nhật bản của bạn thành hiện thực .
Yêu cầu bắt buốc phải có người bảo trợ tài chính !
Đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Mà bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn “du học của bạn ”. cho nên Người bảo trợ  tài chính vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì chắc chắn giấc mơ du học tại Nhật Bản  của bạn sẽ Không thành hiện thực !
Người bảo trợ tài chính là Những ai ?
Đó là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian  cử nhân viên đi học nước ngoài..
I.   Điều kiện Số Tiền Cần Có:
·         Tối thiểu 500.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng
·         Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó ít nhất là 3 tháng
Trong Trường hợp này rất ít gia đình có điều kiện để giải quyết được yêu cầu của Người bảo trợ tài chính . Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi những vấn đề đó . Vì công ty V&V chúng là những chuyên gia về lĩnh vực tài chính sẽ giúp bạn những vấn đề khó khăn đó .
II.   Chứng Minh Nguồn Thu Nhập
Không phải Bỗng dưng người bảo trợ tài chính có một số tiền lớn như thế, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ quan trọng sau : (Giấy tờ càng rõ ràng, xác thực càng đảm bảo khả năng đạt visa của bạn)
  • Hợp Đồng Lao Động : (thời gian làm việc tối thiểu 3 năm tại công ty) Trong Hợp Đồng cần phải ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc (nếu có), chế độ tiền thưởng, nghĩa vụ, quyền hạn, trách nhiệm, phụ cấp công việc…
  • Bảng lương:Trong vòng 3 năm gần đây : Mức lương khoảng 250.000.000 – 300.000.000 đồng/năm. Cần phải ghi rõ số lượng công nhân viên trong công ty, mức lương cụ thể của từng người.
  • Trường hợp người bảo trợ tài chính có thu nhập cao, cần nộp bản khai chi tiết về nộp thuế Thu Nhập Cá Nhân
  • Quyết Định Bổ Nhiệm Công Việc (nếu có)
  • Xác nhận đóng Bảo Hiểm Xã Hội (sổ Bảo Hiểm Xã Hội)
Nếu như người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy để chuyên gia chứng minh tài chính và những luật sư của V&V sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn 1 cách kỹ càng nhất và sẽ giúp cách bạn chứng minh với chi phí rẻ nhất ( vì hàng chục công ty về du học nhật bản ở Hà nội và Thành phố Hồ chí Minh vẫn phải nhờ đến chúng tôi tư vấn và chính minh tài chính cho học sinh của công ty họ )

TrongDu học
Bình luận:

Chứng minh tài chính du học

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản

Công ty Global V&V liên tục tuyển sinh các lớp đi du học Nhật Bản. Có quà tặng hấp dẫn... 
Công ty Global V&V liên tục tuyển sinh các lớp đi du học Nhật Bản. Có quà tặng hấp dẫn cho các bạn bao gồm laptop và bộ kim từ điển Nhật Việt – Hotline: 0987917 555 – đối diện bến xe Kim Mã.
Du Học Nhật Bản là điều hoàn toàn có thể vì: GLOBAL V&V
- Được thành lập bởi những chuyên gia tư vấn tài chính, những Luật sư và những Du học sinh đã từng học tập và làm việc tại nước Nhật Bản, ngoài ra còn có các cựu Du Học sinh các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore…., để giúp đỡ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ hoàn chỉnh để các bạn đi du học, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho các bạn muốn học tập tại Nhật Bản. Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường dự bị Đại học, dạy nghề, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tại các thành phố Nhật Bản.
- Là công ty duy nhất tại Việt Nam không thu bất kỳ chi phí dịch vụ tư vấn và hướng dẫn của học sinh trước khi có Visa Du Học Nhật Bản.
- Luôn tư vấn và hỗ trợ vay vốn cho các du học sinh tối đa (khoảng 80% kinh phí du học); hỗ trợ chứng minh tài chính du học: mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập mức phí chỉ bằng ½ đến 1/3 so với các công ty tư vấn du học khác .
- Luôn mang đến kết quả đạt visa 100%.
- Có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và văn hóa Nhật Bản tư vấn miễn phí cho các bạn lựa chọn trường phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn.
- Có các văn phòng đại diện bên Nhật để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất của du học sinh: về sinh hoạt, nhà ở và việc làm trong quá trình sinh sống tại Nhật Bản.
- Hướng dẫn xin học bổng, cơ hội nhận nhiều học bổng tại Nhật Bản.
Du Học Nhật Bản với GLOBAL V&V, bạn sẽ luôn có mức học phí giá gốc, rẻ nhất so với các công ty Tư vấn Du học Nhật Bản khác, thậm chí, bạn có thể chỉ đóng trước 6 tháng tiền học phí.
Du Học Nhật Bản là điều mà các bạn học sinh nghèo có thể mơ tới, và biến nó thành hiện thực vì GLOBAL V&V luôn có nhiều chương trình học bổng và các phần quà cho các bạn du học sinh có thành tích xuất sắc.
Vì thế, dù bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn hay không đảm bảo về tài chính, cũng không nên lo lắng.
Bạn hoàn toàn có thể học tập tại Nhật Bản với sự giúp sức của GLOBAL V&V.
GLOBAL V&V luôn cố gắng phấn đấu mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ  việc Học tập tại Nhật Bản tốt nhất cho các bạn, bằng việc lựa chọn trường có chất lượng giáo dục tốt, chi phí rẻ, tỷ lệ đạt visa cao và phù hợp năng lực, chứng minh tài chính thấp nhất,kể cả những hồ sơ khó nhất để các bạn có thể an tâm đăng ký đi Du Học Nhật Bản. Không những thế, khi là sinh viên, các bạn sẽ được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện đi làm thêm với mức lương 1200USD – 1700USD/ tháng.
GLOBAL V&V xin gửi tặng đến các bạn đăng ký sớm: Chương trình Du Học Nhật Bản kỳ học tháng 4 năm 2011 với “Những phần quà lớn chưa từng có” nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty và Đón nhận bằng chứng nhận của “ Hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng nhật công nhận là Công ty tư vấn Du Học Nhật Bản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2010:
- 10 LAPTOP và 20 Kim Từ Điển
- Ngoài ra sẽ được Học bổng miễn giảm 300.000 yên học phí tại Học viện NISSEI ( OSAKA)
- Chứng Minh tài chính siêu rẻ (gói chứng minh toàn phần là : 400 USD ) Rẻ hơn ½ đến 1/3 các công ty du học khác .
GLOBAL V&V nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục Nhật Bản. Hãy đến với GLOBAL V&V để cảm nhận và so sánh.
Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Global V&V để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TOÀN CẦU VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN V & V
Đ/C: 40 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội ( đối diện bến xe Kim Mã)
ĐT: 0422630.888/ 0422630.999
Hotline: 0987 917 555
Email: duhoctoancau.net@gmail.com
Website:www.duhoctoancau.net
---------------
TrongTuyển sinh
Bình luận:

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản à ? dễ

Công ty tư vấn du học toàn cầu V&V (Global V&V) thuộc tổng công ty Hợp tác toàn cầu và... 

Công ty tư vấn du học toàn cầu V&V (Global V&V) thuộc tổng công ty Hợp tác toàn cầu và đầu tư phát triển V&V được sở kế hoạch đầu tư cấp phép số 0104645309 ,được Sở giáo dục Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động tư vấn du học số 6704/CN-SGD&ĐT.
Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt động tư vấn du học tại Hà Nội, được Hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng Nhật, liên hiệp các trường Tiếng Nhật tại Nhật Bản công nhận là công ty tư vấn du học Nhật Bản xuất sắc tại Việt Nam.
Công ty chúng tôi được thành lập bởi những Luật sư trong Đoàn Luật sư Hà Nội và những du học sinh đã từng học tập tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore….Ngoài ra còn có các bạn đã từng đi du học sinh tại nước Nhật Bản – xứ sở Hoa Anh Đào để hướng dẫn và tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất và hiệu quả cao nhất.
Công ty GLOBAL V&V có mối quan hệ khăng khít với các trường ở : ÚC , ANH , SINGAPORE , MỸ , NEWZELAND …, Đặc biệt hơn là có quan hệ với 30 trường học tại Nhật Bản và có các văn phòng đại diện tại Nhật Bản để hỗ trợ cho các bạn du học sinh và tu nghiệp sinh Việt Nam tại các thành phố : TOKYO ,OSAKA, YOKOHAMA, OKINAWA, HIROSHIMA,…Trong những năm qua công ty GLOBAL V&V đã đưa hàng trăm bạn du học sinh sang học tập tại Nhật Bản và các nước khác , đặc biệt hơn công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho 28 bạn tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam vẫn có thể quay lại nước Nhật Bản với tỷ lệ visa cao và thời gian ngắn nhất .
Công ty GLOBAL V&V luôn cố gắng phấn đấu mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục Nhật Bản.
Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục tốt nhất mà các bạn có thể lựa chọn cho con đường học vấn của mình – Nhưng các bạn vẫn còn băn khoăn LÀM SAO DU HỌC ĐƯỢC NHẬT BẢN khi mà nhà mình không có điều kiện – hoặc làm sao mà du học được khi mình chưa chuẩn bị được tài chính cũng như kiến thức ? Hãy xem :
Du Học Nhật Bản là điều hoàn toàn có thể vì: GLOBAL V&V
- Được thành lập bởi những chuyên gia tư vấn tài chính, những Luật sư và những Du học sinh đã từng học tập và làm việc tại nước Nhật Bản, ngoài ra còn có các cựu Du Học sinh các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore…., để giúp đỡ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ hoàn chỉnh để các bạn đi du học, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho các bạn muốn học tập tại Nhật Bản.
- Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường dự bị Đại học, dạy nghề, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tại các thành phố Nhật Bản.
- Là công ty duy nhất tại Việt Nam không thu bất kỳ chi phí dịch vụ tư vấn và hướng dẫn của học sinh trước khi có Visa Du Học Nhật Bản.
- Luôn tư vấn và hỗ trợ vay vốn cho các du học sinh tối đa (khoảng 80% kinh phí du học); hỗ trợ chứng minh tài chính du học: mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập mức phí chỉ bằng ½ đến 1/3 so với các công ty tư vấn du học khác .
- Luôn mang đến kết quả đạt visa 100%.
- Có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và văn hóa Nhật Bản tư vấn miễn phí cho các bạn lựa chọn trường phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn.
- Có các văn phòng đại diện bên Nhật để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất của du học sinh: về sinh hoạt, nhà ở và việc làm trong quá trình sinh sống tại Nhật Bản.
- Hướng dẫn xin học bổng, cơ hội nhận nhiều học bổng tại Nhật Bản.
- Du Học Nhật Bản với GLOBAL V&V, bạn sẽ luôn có mức học phí giá gốc, rẻ nhất so với các công ty Tư vấn Du học Nhật Bản khác, thậm chí, bạn có thể chỉ đóng trước 6 tháng tiền học phí.
Du Học Nhật Bản là điều mà các bạn học sinh nghèo có thể mơ tới, và biến nó thành hiện thực vì GLOBAL V&V luôn có nhiều chương trình học bổng và các phần quà cho các bạn du học sinh có thành tích xuất sắc.
Vì thế, dù bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn hay không đảm bảo về tài chính, cũng không nên lo lắng.
Bạn hoàn toàn có thể học tập tại Nhật Bản với sự giúp sức của GLOBAL V&V.
GLOBAL V&V luôn cố gắng phấn đấu mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ  việc Học tập tại Nhật Bản tốt nhất cho các bạn, bằng việc lựa chọn trường có chất lượng giáo dục tốt, chi phí rẻ, tỷ lệ đạt visa cao và phù hợp năng lực, chứng minh tài chính thấp nhất, kể cả những hồ sơ khó nhất để các bạn có thể an tâm đăng ký đi Du Học Nhật Bản. Không những thế, khi là sinh viên, các bạn sẽ được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện đi làm thêm với mức lương 1200USD – 1700USD/ tháng.
GLOBAL V&V xin gửi tặng đến các bạn đăng ký sớm: Chương trình Du Học Nhật Bản kỳ học tháng 4 năm 2011 với “Những phần quà lớn chưa từng có” nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty và Đón nhận bằng chứng nhận của “ Hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng nhật công nhận là Công ty tư vấn Du Học Nhật Bản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2010”:
- 10 LAPTOP và 20 Kim Từ Điển
- Ngoài ra sẽ được Học bổng miễn giảm 300.000 yên học phí tại Học viện NISSEI ( OSAKA)
- Chứng Minh tài chính siêu rẻ (gói chứng minh toàn phần là : 400 USD ) Rẻ hơn ½ đến 1/3 các công ty du học khác .
GLOBAL V&V nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục Nhật Bản. Hãy đến với GLOBAL V&V để cảm nhận và so sánh.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TOÀN CẦU VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN V & V
Đ/C: 40 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội ( đối diện bến xe Kim Mã)
ĐT: 0422630.888/ 0422630.999
Hotline: 0987 917 555
Email: duhoctoancau.net@gmail.com
Website:www.duhoctoancau.net.
---------------

Thứ Năm, 11 tháng 11, 2010